Học Guitar tại TED SAIGON

Học Guitar tại TED SAIGON
Picture3
Picture5
Picture4
Guitar là bộ môn dễ học và luôn thu hút lượng lớn học viên ở mọi lứa tuổi. Được mệnh danh “chàng hoàng tử”  mang chất nhạc mộc mạc, phóng khoáng; Guitar là một trong những nhạc cụ phổ biến được sử dụng rộng rãi nhất trong đời sống âm nhạc. Guitar như người bạn đồng hành chia sẻ những khoảnh khắc bình dị của cuộc sống, nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc, đam mê nghệ thuật và tâm hồn nhẹ nhàng. Nếu đã trót yêu hình ảnh anh chàng lãng tử bên cây Guitar hay cô nàng chơi đàn Ukulele đầy cá tính, hãy lựa chọn TED SAIGON là nơi khởi đầu đam mê âm nhạc của con bạn.
Để có một hướng đi đúng từ đầu, bộ môn Guitar đòi hỏi học viên cần được hướng dẫn bài bản. Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, học viên tại TED SAIGON sẽ được học các loại hình Guitar khác nhau như Guitar cổ điển, Guitar hòa tấu hay Guitar đệm hát. Với sứ mệnh đào tạo nghệ thuật tiêu chuẩn Quốc tế, giáo trình bộ môn Guitar tại TED SAIGON được thiết kế phù hợp với hệ thống chứng chỉ quốc tế ABRSM – Asociated Board of the Royal Schools of Music – Hiệp hội các trường âm nhạc Hoàng gia (Anh Quốc).
1. Đội ngũ giáo viên:
– Giảng dạy đa ngôn ngữ.
– Tốt nghiệp Nhạc viện trong và ngoài nước (Nhạc viện Tchaikovsky – Nga, Nhạc viện Kiev, Ukraina Nhạc viện Thượng Hải, Nhạc viện Trung Quốc, Nhạc viện Tp.Hồ Chí Minh, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam,…).
2. Chương trình đào tạo: ABRSM, AMEB, Feeling, hòa tấu, đệm hát,…
3. Cơ sở vật chất:
– Phòng cách âm
– Sân khấu biểu diễn
– Phòng chờ yên tĩnh, an ninh
4. Quy trình đào tạo:
– Hình thức dạy & học: 1 kèm 1, nhóm từ 2 người
– Lộ trình khóa học: 3 tháng , 6 tháng, 12 tháng
– Thời gian: 01 tiết/ tuần. Thời lượng: 45 – 60p/tiết.
– Học phí: 480k – 840k/tiết
– Theo dõi tiến độ học tập qua “Nhật ký luyện tập”
– Biểu diễn & tổng kết cuối khóa (thu âm ghi hình) nhằm báo cáo tiến độ đào tạo của trung tâm với phụ huynh đồng thời rèn luyện bản lĩnh sân khấu, tinh thần tự giác của học viên.
—————————-
Đăng ký học Guitar tại đây: https://tedsaigon.edu.vn/dang-ky-nhap-hoc/
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Học Piano tại TED SAIGON

Học Piano tại TED SAIGON

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.