Ý nghĩa hoạt động biểu diễn

Hoạt động biểu diễn là một trong những giá trị cốt lõi đầu tiên của TED SAIGON trải dài xuyên suốt từ quá trình hình thành đến phát triển như hiện nay. Điều này nói rõ tầm quan trọng của việc học đi đôi với hành. Lý thuyết sẽ trang bị cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc; các nguyên tắc hay cách thức vận hành của từng tác phẩm, bản nhạc… còn thực hành hay biểu diễn không chỉ dừng lại ở việc đưa lý thuyết vào thực tiễn mà quan trong hơn là rèn luyện bản lĩnh sân khấu của từng học viên.

Rèn luyện bản lĩnh sân khấu là công tác dài hạn, đòi hỏi sự nổ lực & kiên trì từ đội ngũ giáo viên đến học viên. Tâm lý người học khi bước lên sân khấu để thể hiện và hoàn thành một tác phẩm trước nhiều người là áp lực không hề nhỏ chưa nói đến học viên cần kiện toàn một loại thao tác kỹ thuật cơ bản đến nâng cao để có thể lột tả trọn vẹn những sắc thái, chủ đề hay tinh thần của tác phẩm; đồng thời điều hướng thính giả/người xem cảm nhận được từng dòng suy nghĩ, cảm xúc của chính mình đối với tác phẩm đó thì đấy là sự thành công trong việc chinh phục trái tim người nghe.

Do vậy, TED SAIGON luôn chú trọng đến công tác tổ chức hoạt động biểu diễn cho học viên tại các buổi giao lưu, thi đấu, tranh tài trên sân khấu trong và ngoài nước nhằm rèn luyện sự tự tin; cách kiểm soát tâm trạng, cảm xúc; cách vượt qua sự tự ti, mặc cảm để người học luôn sẵn sàng tỏa sáng; thể hiện hết năng lực, tài năng của mình. Từ đó, tạo nguồn động lực; giữ lửa đam mê và tình yêu đối với âm nhạc, nghệ thuật cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Danh mục hoạt động biểu diễn

International
Festival & Competition
TED SAIGON Got Artistic Talent
TED SAIGON Weekend Concert
TED SAIGON Shining Red Concert
Truyền thông
nói về TED SAIGON
Lễ trao học bổng
SỰ KIỆN TIÊU BIỂU
Sự kiện tiêu biểu

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.