CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN ĐÁNH DẤU CHẶNG ĐƯỜNG 7 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TED SAIGON

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là tròn sinh nhật 7 tuổi của TED SAIGON. Nhân sự kiện này, TED SAIGON rất vui mừng tổ chức chuỗi chương trình biểu diễn nhằm đánh đấu một hành trình đầy tự hào trên con đường giáo dục nghệ thuật.

Sự kiện 7 năm thành lập TED SAIGON là chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu mà TED SAIGON đạt được trong suốt chặng đường vừa qua. Trong quá trình 07 năm thành lập và phát triển, TED SAIGON góp phần làm rạng danh nghệ thuật Viêt Nam trên đấu trường quốc tế với nhiều thành tích nổi bật.

Gắn liền với sự thành công của TED SAIGON Arts School, Piano Showroom cũng đã không ngừng phát triển, từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, mở rộng quan hệ quốc Tế, thiết lập đối tác đa phương – là những thương hiệu Piano, những hãng sản xuất piano hàng đầu khắp nơi trên thế giới như: Cunningham của Mỹ, Petrof của Cộng hòa Séc, Pleyel của Pháp, Ritmuler và Kayseburg của Đức, Young Chang của Hàn Quốc, Pearl River của Trung Quốc,…

Chuỗi chương trình sẽ được tổ chức trong 3 ngày:

-15/12/2019: 9h30-11h30 & 19h-20h30

-20/12/2019: 19h00 – 20h30

-29/12/2019: 09h30 – 11h30 & 19h00 – 20h30

Tại Showroom Piano TED SAIGON, tầng 3, SC Vivo City.

Bên cạnh việc nhìn lại những thành tựu to lớn trong công tác đào tạo và hệ thống Piano Showroom, thông qua chuỗi sự kiện này, TED SAIGON còn muốn gửi lời tri ân đến các thầy cô, đối tác, phụ huynh học viên đã đồng hành, gắn bó cùng TED SAIGON trên suốt chặng đường vừa qua với các chính sách ưu đãi:

– Chương trình hỗ trợ giáo dục (Giảm 20% 01 khóa (01-12 tháng) học phí các bộ môn khi đăng ký bộ môn mới hoặc gia hạn khóa cũ.

– Cơ hội sỡ hữu 07 cây upright chỉ 37 triệu và 07 cây grand chỉ 107 triệu.

– Đặc biệt là chính thu đổi Piano cũ sang mới đối với những chiếc Piano đã mua tại TED SAIGON với giá trị thu đổi lên đến 120%

Bảy năm là một hành trình dài, để đứng vững và gặt hái vô số thành công, đó là một thử thách mà không phải bất cứ một cơ sở nào cũng có thể làm được. TED SAIGON tự hào là một trong những Trường dạy nhạc thành công chinh phục được thử thách ấy bằng chính sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của mình.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

TED SAIGON Đạt 4 Huy Chương Vàng & 5 Huy Chương Bạc Bộ Môn Piano Tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

TED SAIGON đạt 4 Huy chương vàng & 5 Huy chương bạc bộ môn Piano tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

Trụ sở VIED Education Hall ( 74 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội)

LỄ KHAI MẠC & PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “KAYSERBURG VIETNAM YOUTH PIANO COMPETITION & FESTIVAL 2022”


Đêm hoà nhạc “Young talent & Kayserburg piano concert“: Tôn vinh tài năng nghệ thuật trẻ


Viện phát triển giáo dục Việt Nam – Đồng hành và phát triển

Triển lãm tranh gây quỹ từ thiện “Chắp cánh Ước mơ” tại TED SAIGON


Ấn tượng Chương trình hòa nhạc và triển lãm tranh “Chắp cánh ước mơ”

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.