thư ngỏ

lời chào từ người sáng lập

Kính gửi: Quý Phụ huynh

Xưa có câu: “Đi qua nhà nào có tiếng đàn, biết nhà đó có người hiền đức”. Nghệ thuật nói chung và âm nhạc nói riêng là phương tiện giáo dục quan trọng cho mỗi tâm hồn, có ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành, phát triển và hoàn thiện nhân cách nơi mỗi người.

Là Nhà Âm nhạc học với hơn 30 năm học tập, giảng dạy tại các Nhạc viện danh giá bậc nhất Việt Nam và thế giới, là giám khảo của nhiều cuộc thi âm nhạc đẳng cấp quốc tế với các nghệ sỹ hàng đầu thế giới, là cán bộ từng kinh qua nhiều vị trí quản lý nhà nước trong lĩnh vực giáo dục, khoa học, văn hoá nghệ thuật của cơ quan chính phủ, tôi mong muốn truyền chuyển kiến thức và sự trải nghiệm phong phú của mình vào từng học viên, giáo viên, nhân viên và môi trường học thuật tại TED SAIGON School of the Arts.

Tọa lạc tại khu đô thị quốc tế Phú Mỹ Hưng hiện đại bậc nhất cả nước, TED SAIGON là địa chỉ quen thuộc của những người quan tâm đến giáo dục nghệ thuật, nơi chia sẻ những tinh hoa mang tính thẩm mỹ cao. Không chỉ áp dụng các phương pháp giáo dục khoa học, tiên tiến trong đào tạo và phát triển tài năng nghệ thuật, TED SAIGON còn chú trọng đến việc phát triển tố chất toàn diện, hoàn thiện thẩm mỹ và kỹ năng sống, hình thành nhân cách và hành vi đẹp cho học viên. Đây là niềm tự hào và tâm huyết của chúng tôi – những người thầy làm công tác giáo dục nghệ thuật, đang ngày đêm đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nghệ thuật Việt Nam vươn tầm thế giới.

Rất hân hạnh đón tiếp Quý Phụ huynh và Học viên đến với TED SAIGON, để cùng Nhà trường đồng hành với các em trên con đường theo đuổi đam mê nghệ thuật, phát triển bản thân, chinh phục đấu trường quốc tế và trở thành công dân toàn cầu trong thời đại mới.

MUSICOLOGIST - PGS. TS. Nguyễn Thanh Hà