APAF 2017 – NIỀM TỰ HÀO CỦA TED SAIGON

APAF là viết tắt của Liên hoan nghệ thuật châu Á Thái Bình Dương, một trong những cuộc thi tiềm năng nhất trong khu vực Châu Á dành cho nhiều lứa tuổi từ 6 đến 80. Thí sinh đến từ nhiều nước trong khu vực như Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philippine, Singapore, Cambodia, Myanma và Việt Nam

Kỳ APAF tại Hongkong vừa rồi diễn ra vào ngày 15/08 đã chứng kiến cơn mưa “huy chương vàng” của đoàn TED SAIGON. Đoàn dự thi năm nay gồm có 8 thí sinh, trong đó 7 thí sinh đã giành được huy chương vàng, đa phần đều là những gương mặt mới, lần đầu tiên được cọ xát với sân khấu tầm cỡ quốc tế.

Nhật Quang với phong thái người nghệ sĩ chuyên nghiệp trên sâu khấu

07 Gương mặt vàng APAF năm nay của TED SAIGON gồm có: Nguyễn Duy, Hoàng Anh, Phan Nguyễn Châu Giang, Hoàng Kim, Nguyễn Mai Châu Giang, Nhật Quang, Hà Trung.

07 học viên nhí của TED SAIGON với những tấm huy chương xứng đáng

01 Huy chương bạc thuộc về Nam Phương, tuy có chút căng thẳng nhưng em vẫn hoàn thành trọn vẹn phần thi của mình.

             Nam Phương rạng rỡ với tấm huy chương bạc

Thành tích xuất sắc của các học viên đạt được không nằm ngoài kỳ vọng của các thầy cô. Trong các kỳ APAF trước đây, đoàn dự thi TED SAIGON đã có một bề dày thành tích đáng kể. Cụ thể qua các năm như sau:

Năm 2013: 4 huy chương vàng, 6 huy chương bạc

Năm 2014: 5 huy chương vàng, 5 huy chương bạc

Năm 2015: 6 huy chương vàng, 8 huy chương bạc

Năm 2016: 12 huy chương vàng, 16 huy chương bạc, 3 huy chương đồng. Đặc biệt năm 2016 có thí sinh thi Duet ( phối hợp hai người cùng một cây đàn) và Duo (2 người, mỗi người một cây khác nhau), năm 2016 có 27 bạn tham gia và thi 31 tiết mục.

Thành lập từ cuối năm 2012, TED SAIGON được xem là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa các học viên tiếp cận với các cuộc thi âm nhạc tầm cỡ quốc tế. Không những thế, thành tích mà TED SAIGON đạt được luôn nằm trong top dẫn đầu của các kỳ thi. Điều ấy minh chứng cho chất lượng đào tạo cũng như sứ mệnh mà TED SAIGON đã cam kết với phụ huynh và học viên của mình.

Đoàn dự thi TED SAIGON với thành tích xuất sắc tại APAF 2017

Thành tích chỉ là minh chứng cho quá trình luyện tập hiệu quả và đúng đắn. TED SAIGON luôn định hướng rằng, nhiệm vụ của giáo dục nghệ thuật không chỉ đào tạo ra những nghệ sỹ biểu diễn hay sáng tác mà quan trọng hơn: giáo dục nghệ thuật góp phần phát triển tố chất toàn diện, hoàn thiện thẩm mỹ, kỹ năng sống, hình thành nhân cách và luôn biểu hiện đẹp trong mọi hành vi.

Trong tương lai, TED SAIGON vẫn giữ vững triết lý đào tạo ấy, đem lại cho các học viên một con đường giáo dục nghệ thuật chất lượng và có đích đến rõ ràng.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

TED SAIGON Đạt 4 Huy Chương Vàng & 5 Huy Chương Bạc Bộ Môn Piano Tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

TED SAIGON đạt 4 Huy chương vàng & 5 Huy chương bạc bộ môn Piano tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

Trụ sở VIED Education Hall ( 74 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội)

LỄ KHAI MẠC & PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “KAYSERBURG VIETNAM YOUTH PIANO COMPETITION & FESTIVAL 2022”


Đêm hoà nhạc “Young talent & Kayserburg piano concert“: Tôn vinh tài năng nghệ thuật trẻ


Viện phát triển giáo dục Việt Nam – Đồng hành và phát triển

Triển lãm tranh gây quỹ từ thiện “Chắp cánh Ước mơ” tại TED SAIGON


Ấn tượng Chương trình hòa nhạc và triển lãm tranh “Chắp cánh ước mơ”

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.