Bé năm tuổi độc tấu piano thu hút khán giả TP.HCM

Minh Quân khiến khán giả phấn khích với tác phẩm của nhà soạn nhạc nổi tiếng Johann Sebastian Bach.

Minh Quân khiến khán giả phấn khích với tác phẩm của nhà soạn nhạc nổi tiếng Johann Sebastian Bach.
Trong buổi hòa nhạc Shining Red Concert diễn cuối tuần qua ở TP.HCM, bé Đặng Bá Minh Quân có màn độc tấu piano cùng dàn nhạc giao hưởng Nhạc viện TP.HCM. Cậu bé gây thích thú với dáng tí hon trong bộ đồ vest khi bước ra sân khấu.

Dang-ba-minh-quan

Minh Quân chơi một sáng tác của nhạc sĩ người Đức Johann Sebastian Bach. Tiết mục kéo dài bốn phút là một trong những phần trình diễn được khán giả cổ vũ nhiều nhất ở đêm nhạc.

Theo Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hà, người tổ chức chương trình, Minh Quân có khả năng nghe hòa thanh năm nốt, dịch giọng (chơi hoặc chép nhạc sang giọng điệu khác và giữ nguyên giai điệu) trên piano… Minh Quân được gia đình phát hiện và định hướng theo sở thích âm nhạc từ bé, được rèn luyện theo giáo trình riêng cho các tài năng nhí. Cuối tháng sáu, Minh Quân sẽ sang Mỹ tham dự Nhạc hội quốc tế Philadelphia (PIMF).Minh Quân là người trình diễn nhỏ tuổi nhất trong bảy tài năng nhí của đêm nhạc. Chương trình còn quy tụ nhiều gương mặt từng đoạt thành tích cao như Bảo Trân (11 tuổi, huy chương vàng Liên hoan nghệ thuật châu Á 2016), Phương Thảo (13 tuổi, huy chương vàng piano ở Asia Arts Festival 2016), Song Thư (14 tuổi, huy chương vàng piano ở Asia Arts Festival 2016).Đêm hòa nhạc còn có sự góp mặt của nghệ sĩ saxophone Quyền Văn Minh, nhạc trưởng Nguyễn Anh Sơn, ca sĩ Bảo Lan, rapper Tiến Đạt…

Xem đầy đủ tại đây

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TED SAIGON – 11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – CHƯƠNG TRÌNH HOÀ NHẠC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP TED SAIGON

TRẢI NGHIỆM PHÒNG HỌC PIANO PREMIUM CLASS TẠI TED SAIGON

TRIỂN LÃM TRANH GIỚI THIỆU GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG TRẺ TED SAIGON

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TED SAIGON ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI ABRSM

[GROW TALENT in YOU] – Chuỗi sự kiện “Happy Weekend” diễn ra thành công cùng các hoạt động bổ ích tại Saigon South Residence

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.