Biểu diễn TỔNG DUYỆT & Lớp MASTERCLASS cho kỳ thi ABRSM tháng 6

Với tư cách đơn vị khảo thí ủy quyền của ABRSM tại Việt Nam, TED SAIGON sẽ tổ chức kỳ thi Practical Piano vào ngày 01/06/2018 và 04/06/2018.

Nhằm tăng cường sự chuẩn bị tốt nhất để hướng tới kết quả cao nhất, Nhà trường lên kế hoạch tổ chức biểu diễn tổng duyệt cùng các lớp MasterClass cho 37 học viên dự thi ABRSM Practical tháng 6, tạo môi trường biểu diễn như buổi “thi thử” để các em hoàn thiện mình và tự tin hơn trước kỳ thi sắp tới.

Trong buổi biểu diễn, các học viên sẽ được ôn tập lại toàn bộ kỹ năng Practical performance của ABRSM. Hội đồng Quản lý Đào tạo sẽ nhận xét mức độ hoàn thiện bài của từng em và riêng từng kỹ năng. Đây chính là cơ hội để bé được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm và lưu ý khi dự thi từ các học viên ưu tú ở Grade cao, cũng như là dịp để phụ huynh nắm bắt được thành quả học tập và tiến độ luyện thi của con em mình.

Đặc biệt, với các lớp MasterClass, Hội đồng Quản lý Đào tạo sẽ giúp học viên hoàn thiện bài thi và kỹ năng biểu diễn trên chính cây Piano Grand phòng Hall – nơi diễn ra kỳ thi ABRSM Practical năm 2018. Các em sẽ có dịp làm quen, tập luyện và “thi thử” với đàn để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tháng 6.

Phí đăng ký là 300.000 VND cho mỗi học viên, bao gồm 01 buổi diễn tổng duyệt & 02 buổi học MasterClass. Hạn chót đăng ký đến hết ngày 08/05/2018.

• Lịch Biểu diễn: 19h00 ngày 10/05/2018 – 11/05/2018
  • Lịch MasterClass: Học viên đăng ký 02 trong số các khung giờ có sẵn.

Để đăng ký tham gia tổng duyệt và MasterClass, vui lòng truy cập https://goo.gl/Lvcf8f hoặc liên hệ Văn phòng TED SAIGON (Hotline 01233 146 146).

Kính mong Quý phụ huynh và học viên tham gia cùng TED SAIGON để các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Practical sắp tới.

TED SAIGON trân trọng thông báo!