Bữa tiệc nghệ thuật đầy “vàng” và “bạc”

(TNO) Ngày 7.9.2013, tại Trung tâm Phát triển Giáo dục Nghệ thuật Sài Gòn – TED SAIGON School of the Arts, các thí sinh đoạt huy chương Vàng (HCV) và huy chương Bạc (HCB) Asia Arts Festival 2013 đã có buổi biểu diễn các tác phẩm đoạt giải trước phụ huynh và những người dự khán.

 

Bữa tiệc nghệ thuật đầy “vàng” và “bạc” 1

Lê Ngọc Vân Anh là thí sinh múa duy nhất của đoàn Việt Nam đoạt HCV tại Asia Arts Festival 2013

Mở đầu là thí sinh nhí 5 tuổi Lê Ngọc Vân Anh, với tiết mục múa dân gian đặc sắc “Mục đồng chăn trâu”. Tiết mục này đã đưa Vân Anh đến với tấm HCB tại Asia Arts Festival 2013.

Tiếp đó là phần biểu diễn của những “cây” piano như: Nguyễn Tuấn Hải (9 tuổi), HCV độc tấu Piano với bản Sonate No.3 – C Dur của  Kuhlau; Phạm Nhật An (12 tuổi), HCV Piano với bản Sonate No1 – C Dur của Mozart… cùng những thí sinh đoạt giải khác.

Bữa tiệc nghệ thuật đầy “vàng” và “bạc” 2
Đại diện TED SAIGON trao các suất học bổng cho những học viên đoạt giải cao

Được biết, tham dự Asia Arts Festival 2013 (diễn ra từ ngày 8 – 11.8, tại Singapore), đoàn Việt Nam bội thu huy chương với kết quả 5 HCV và 5 HCB. Trong đó, có hai thí sinh đến từ Trung tâm Bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc – Nhạc viện TP.HCM (Nguyễn Phạm Thanh Vân, HCV Piano và Đặng Ngọc Anh Nhi, HCB Piano), còn lại là những học viên và giáo viên của TED SAIGON.

Ngoài ra, trong buổi biểu diễn còn có sự góp mặt của em Phạm Châu Giang – thí sinh xuất sắc nhất giành được chứng chỉ ABRSM danh giá của Hiệp hội Âm nhạc Hoàng gia Anh.

Dịp này, TED SAIGON đã khen thưởng và trao 3 suất học bổng toàn phần, 4 suất học bổng bán phần với tổng trị giá 240 triệu đồng cho những học viên đoạt giải cao.

Tin, ảnh: Như Lịch

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.