Các thí sinh TED SAIGON gây ấn tượng với giám khảo ABRSM Helen Cawthorne

Ngày 29.06.2015, kì thi ABRSM 2015 đã diễn ra tại TED SAIGON School of the Art với các thí sinh dự thi cấp độ từ Grade 1 đến Grade 6

TED SAIGON – Giám khảo kì thi ABRSM 2015 tại TED SAIGON là bà Helen Cawthorne, giảng viên Âm nhạc tại Dàn nhạc Giao hưởng BBC, Học viện St Martin-in-the-fields, Học viện Âm nhạc Hoàng gia, Đại học Trinity, Đại học Southamton và ông Ian Alexander, Đại diện ABRSM tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đánh giá về kì thi ABRSM năm nay, bà Helen Cawthorne cho biết: “Trước đây chỉ có khoảng 100 thí sinh dự thi ABRSM ở Việt Nam nhưng bây giờ con số này đã tăng lên 300, 400 trong các năm gần đây, điều đó chứng tỏ ngày càng có nhiều học viên ở Việt Nam đến với âm nhạc và học âm nhạc theo phương pháp quốc tế.”

Bước vào phần thi chính thức, thí sinh dự thi ABRSM thực hiện các bài thi dưới sự giám sát và đánh giá của giám khảo Helen Cawthorne. Các thí sinh khác ở phòng chờ cùng giám khảo Ian Alexander và nhân viên TED SAIGON. Đây là nơi thí sinh được trò chuyện gần gũi và được tạo tâm lí thoải mái nhất trước khi bước vào phòng thi.

Chia sẻ về phần thi ABRSM của các thí sinh dự thi tại TED SAIGON, giám khảo Helen Cawthorne cho biết: “Các bé làm rất tốt, nếu các bé cải thiện kĩ năng nói tiếng Anh, tôi tin các bé sẽ còn tiến xa”.

Các thí sinh nhí TED SAIGON được giám khảo Helen Cawthorne khen ngợi - TED SAIGON

Các thí sinh nhí TED SAIGON được giám khảo Helen Cawthorne khen ngợi

Chị Cam Thảo, phụ huynh bé Thảo Nguyên, chia sẻ với TED SAIGON: “Ban đầu khi cho bé dự thi ABRSM, chị khá lo lắng vì không biết con mình có thể làm tốt được hay không. Nhờ có sự khuyến khích của các thầy cô TED SAIGON, chị tin tưởng và cho bé tham dự. Chứng chỉ ABRSM sẽ giúp bé có được một background rất tốt và có nhiều cơ hội để đi du học. ABRSM cũng tạo động lực cho bé chơi piano ở trình độ cao và thành thạo.”

Kì thi ABRSM 2015 tại TED SAIGON School of the Arts kết thúc vào 17h30 chiều cùng ngày. Kết quả thi sẽ được ABRSM công bố chính thức vào tháng 09.2015.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

TED SAIGON Đạt 4 Huy Chương Vàng & 5 Huy Chương Bạc Bộ Môn Piano Tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

TED SAIGON đạt 4 Huy chương vàng & 5 Huy chương bạc bộ môn Piano tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

Trụ sở VIED Education Hall ( 74 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội)

LỄ KHAI MẠC & PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “KAYSERBURG VIETNAM YOUTH PIANO COMPETITION & FESTIVAL 2022”


Đêm hoà nhạc “Young talent & Kayserburg piano concert“: Tôn vinh tài năng nghệ thuật trẻ


Viện phát triển giáo dục Việt Nam – Đồng hành và phát triển

Triển lãm tranh gây quỹ từ thiện “Chắp cánh Ước mơ” tại TED SAIGON


Ấn tượng Chương trình hòa nhạc và triển lãm tranh “Chắp cánh ước mơ”

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.