CHỊ EM NGỌC MINH – TRỌNG TÍN: KỲ TÍCH TỪ NỖ LỰC BỀN BỈ

️Thành tích “không tưởng” của hai em không chỉ đến từ sự nghiêm túc, nỗ lực bứt phá bản thân, mà còn có sự đồng hành và ủng hộ tuyệt đối của gia đình.

Thiên tài, 1% là cảm hứng và 99% là mồ hôi. – Thomas Edison. 

Đến với TED SAIGON như hai “trang giấy trắng”, Ngọc Minh và Trọng Tín đã gây kinh ngạc cho tất cả thầy cô bằng sự tiến bộ thần tốc của mình.

Bắt đầu làm quen với Piano khi 12 tuổi, Chỉ sau 6 tháng Ngọc Minh đã chinh phục ABRSM Practical Grade 1, xếp loại Distinction (139/150) – khi lộ trình học chuẩn phải mất từ 18-24 tháng.

6 tháng sau, em tiếp tục đạt Distinction  (93/100) tại kỳ thi ABRSM Music Theory Grade 3, đồng thời giành luôn Huy chương bạc tại Liên hoan Âm nhạc Châu Á – Thái Bình Dương 2018 (Singapore) chỉ sau vỏn vẹn 1 năm học tại TED SAIGON.

Vượt trội hơn cả chị Ngọc Minh, Trọng Tín chỉ cần 4 tháng để hoàn thành ABRSM Music Theory Grade 3 với điểm số Distinction (96/100) – một kết quả ấn tượng dành cho cậu em 11 tuổi!

Không chỉ thế, hai chị em đang chuẩn bị để “phá kỷ lục” các anh chị đi trước với mục tiêu chinh phục ABRSM Piano Practical Grade 3 vào tháng 06/2019, và đặc biệt là hành trình trải nghiệm và tranh tài tại Cuộc thi Piano Quốc tế & Trại hè Âm nhạc Philadelphia – PIMF 2019 trên đất Mỹ vào tháng 7 này.

️Thành tích “không tưởng” của hai em không chỉ đến từ sự nghiêm túc, nỗ lực bứt phá bản thân, mà còn có sự đồng hành và ủng hộ tuyệt đối của gia đình. Phụ huynh đặc biệt quan tâm đến phương pháp đào tạo và cơ hội tham gia các liên hoan quốc tế, các lớp bồi dưỡng Master Class chuyên sâu để giúp hai em có cơ hội thực hành và củng cố kiến thức vững vàng nhất.

Cùng chúc mừng và chờ đợi thành tích mới của hai chị em nhé!

 

Đăng ký tham dự PIMF 2019: https://sum.vn/pimf-2019-usa.

Tham khảo lịch trình PIMF 2019: https://sum.vn/lich-trinh-PIMF-2019.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Hotline08 33 146 146.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

TED SAIGON đạt 4 Huy chương vàng & 5 Huy chương bạc bộ môn Piano tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

Trụ sở VIED Education Hall ( 74 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội)

LỄ KHAI MẠC & PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “KAYSERBURG VIETNAM YOUTH PIANO COMPETITION & FESTIVAL 2022”


Đêm hoà nhạc “Young talent & Kayserburg piano concert“: Tôn vinh tài năng nghệ thuật trẻ


Viện phát triển giáo dục Việt Nam – Đồng hành và phát triển

Triển lãm tranh gây quỹ từ thiện “Chắp cánh Ước mơ” tại TED SAIGON


Ấn tượng Chương trình hòa nhạc và triển lãm tranh “Chắp cánh ước mơ”


PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Người giữ “hồn” văn hóa dân tộc và “cảm hóa” cuộc đời bằng nghệ thuật âm nhạc

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.