CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TED SAIGON ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI ABRSM

Chúc mừng học viên Đoàn Nguyễn Quỳnh Anh (9 tuổi) – học viên nhí tài năng TED SAIGON đã đạt thành tích tốt tại kỳ thi ABRSM Grade 3 vừa qua!

Có thể là hình ảnh về ‎1 người và ‎văn bản cho biết '‎క్రరార్మాసా दुगा ABRSM Congratulations Đoàn Nguyễn Quỳnh Anh 141/150 ی Piano, Performance Grade 3 Distinction Total mark: 141/150‎'‎‎ Có thể là đồ họa về ‎văn bản cho biết '‎യയുൂ Maktorr Quỳnh Anh Đoàn NguyDn Piano, Performance Grade3 ABRSM Owerall resul:: Distinction Anon: Minuet G BWV Anh. 116 ABRSM Nakada: character aлe erfermance salways ತಿಡವೇರ dphrases weregive Song suitably strong 30/30 rubata, fTwilight (from Piano Pieces for Children) racisianin supportive The would reatingthe welcame Önaç 27/30 umitabng withn much chsracter Loeschhorn: Study Ordnung, Op. 65) (No. 30/30 feelingo from 48 Etüden in fortschreitender prajecting: tricped esily utwit expressive. -controlleda אשהפחו pardination. 28/ 30 Performance as aso whole ontralarthetouch avered EcngratJiat.crsanthisd anthis istinctian! carmitrrent. Interpretive dernardswere Techrical 26/30 Pass Pass10 Merit1 20| Distinction 130 Tetal Tetalmark: mark: 141/150‎'‎

Kết quả thi Chứng chỉ ABRSM Grade 3 của Quỳnh Anh

Từ năm 2020, Quỳnh Anh đã trở thành một thành viên không thể thiếu của “gia đình” TED SAIGON, em mang đến sự sáng tạo và nhiệt huyết qua từng tác phẩm biểu diễn của mình. Piano không chỉ là một niềm đam mê mà còn là một phần không thể thiếu của Quỳnh Anh. Tại TED SAIGON, em tham gia tích cực vào các hoạt động thi đấu, giao lưu của nhà trường.

Cùng với sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng, Quỳnh Anh đã gặt hái được những thành công đáng tự hào. Thành tựu lớn nhất có lẽ là huy chương vàng tại Liên hoan Âm nhạc Châu Á – Thái Bình Dương (APAF) tại Bangkok, Thái Lan vào tháng 6 năm 2023.

Có thể là hình ảnh về 4 người, piano, cái bục và văn bản

Đoàn Nguyễn Quỳnh Anh đạt Huy chương Vàng tại Liên hoan Âm nhạc Châu Á –

Thái Bình Dương (APAF) tại Bangkok, Thái Lan vào tháng 6 năm 2023

Và mới đây, vào năm 2024, Quỳnh Anh đã chứng tỏ sự xuất sắc của mình khi đạt được 2 điểm tuyệt đối 30/30 khi thể hiện 2 tác phẩm Anon và Joplin, đạt tổng điểm 141/150 trong kỳ thi ABRSM Grade 3. Điều này thực sự là một cột mốc ấn tượng trong thành tích học tập và luyện tập của em.

Với thành tích của Quỳnh Anh trong kỳ thi vừa qua, TED SAIGON một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo quốc tế mang tính chuyên môn cao. Vai trò của chứng chỉ ABRSM đối với việc học nghệ thuật nói chung ngày càng được đánh giá cao và nhận được sự đầu tư đúng đắn từ phụ huynh.

Có thể là hình ảnh về 2 người, kèn oboe, đàn hạc, sáo, kèn clarinet, đàn violin, piano và văn bản

Đoàn Nguyễn Quỳnh Anh tham gia tích cực vào các hoạt động thi đấu của nhà trường.

Và với kết quả thi ABRSM đáng khen ngợi, Quỳnh Anh đã kế thừa xứng đáng thành tích của các thế hệ học viên đi trước, cũng là niềm tự hào và động lực phấn đấu của đội ngũ TED SAIGON hiện nay.

Hãy cùng chúc mừng Quỳnh Anh và tiếp tục ủng hộ cho sự phát triển của tài năng trẻ này trong hành trình theo đuổi đam mê tiếp theo của em!

ABRSM là tên viết tắt của “Hiệp hội các trường Âm nhạc Hoàng Gia” (Associated Board of the Royal Schools of Music) được sáng lập từ năm 1889 bởi 4 nhạc viện hàng đầu tại Anh Quốc là Royal Academy of Music, Royal College of Music, Royal Northern College of Music và Royal Conservatoire of Scotland.  ABRSM là đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ âm nhạc theo tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc gọi tắt là QCF (Qualification and Credit Framework) được công nhận toàn cầu. Đến nay, chương trình ABRSM là hệ thống giáo dục âm nhạc phổ cập hàng đầu thế giới hơn 600.000 thí sinh dự thi mỗi năm từ hơn 90 quốc gia.

Tại TED SAIGON, học viên bước đầu sẽ trải qua khóa học sơ cấp (Beginner) với 10 bộ giáo trình cơ bản do Hội đồng Khoa học & Đào tạo nghiên cứu, biên soạn. Tùy trình độ, người học sẽ hoàn thành chương trình ABRSM sau 8-10 năm. Sau đó học viên có thể lựa chọn học chuyên sâu để lấy bằng Diploma về “Biểu diễn – Performance” hoặc “Giảng dạy – Education”.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TED SAIGON – 11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – CHƯƠNG TRÌNH HOÀ NHẠC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP TED SAIGON

TRẢI NGHIỆM PHÒNG HỌC PIANO PREMIUM CLASS TẠI TED SAIGON

TRIỂN LÃM TRANH GIỚI THIỆU GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG TRẺ TED SAIGON

[GROW TALENT in YOU] – Chuỗi sự kiện “Happy Weekend” diễn ra thành công cùng các hoạt động bổ ích tại Saigon South Residence

hop-am-mi-thu

Bí Kíp Chinh Phục Hợp Âm Mi Thứ Piano Chỉ Trong 30 Phút

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.