[Chương trình Biểu diễn Báo cáo Tổng duyệt] “Asia Arts Festival 2015 & 14 tài năng Piano TED SAIGON”

Chương trình Biểu diễn Báo cáo Tổng duyệt “Asia Arts Festival 2015 & 14 tài năng Piano TED SAIGON” sẽ diễn ra vào lúc 19h00, ngày Chủ nhật, 26 tháng 07 năm 2015 tại Hội trường Trường Quốc tế Canada – Mapple Leaf Centre, Quận 7

Asia Arts Festival 2015 & 14 tài năng Piano - TED SAIGON

Thân gửi: Quý phụ huynh và học viên TED SAIGON

Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi tài năng được tổ chức tại Singapore từ 31/07 đến 03/08 năm 2015, TED SAIGON tổ chức Chương trình Biểu diễn Báo cáo Tổng duyệt “Asia Arts Festival 2015 & 14 tài năng Piano TED SAIGON” tại trường Quốc tế Canada (CIS).

Sau một thời gian dài luyện tập, 14 tài năng Piano TED SAIGON sẽ xuất hiện và biểu diễn tại sân khấu của Trường Quốc tế Canada (CIS) trước khi sang Singapore tham dự cuộc thi Asia Arts Festival 2015.

    

Những tài năng piano “nhí” của TED SAIGON

Tham dự và chứng kiến các tài năng trẻ được tôn vinh trong Chương trình Biểu diễn Báo cáo Tổng duyệt “Asia Arts Festival 2015 & 14 tài năng Piano TED SAIGON” sẽ mang đến tâm lý học tập tích cực cho các cháu, khơi gợi niềm đam mê và ý chí phấn đấu.

  • Thời gian: 19h00, Chủ nhật, ngày 26 tháng 07 năm 2015
  • Địa điểm: Hội trường Trường Quốc tế Canada – Mapple Leaf Centre

                       Số 7, Đường 23, Phường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 (Trung tâm TDTT Lá Phong)

Sự có mặt của quý vị cùng những đóa hoa tươi thắm tại Chương trình Biểu diễn Báo cáo Tổng duyệt “Asia Arts Festival 2015 & 14 tài năng Piano TED SAIGON” là nguồn cổ vũ rất lớn đối với các thí sinh TED SAIGON trong cuộc thi mang tầm cỡ Quốc tế lần này.

Vì một thế hệ công dân Quốc tế, mong quý phụ huynh và học viên đến tham dự và động viên  các tài năng của chúng ta – những học viên ưu tú của TED SAIGON tiếp tục mang vinh quang về cho đất nước.

*Để tham dự chương trình, vui lòng bấm vào mục “Đăng ký tham gia” ngay bên dưới và điền vào form đăng ký hoặc liên hệ các văn phòng của TED SAIGON trước ngày 26/07/2015. Xin chân thành cảm ơn.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
nhac-ly-piano-la-gi

5 Kiến Thức Cơ Bản Nhất Của Nhạc Lý Piano Cần Phải Nắm Chắt

cach-danh-dan-piano-bai-happy-birthday

Cách đánh đàn piano bài Happy Birthday đơn giản, dễ hiểu

hop-am-dim-piano-la-gi

Hợp âm Dim piano là gì? Cấu tạo của hợp âm Dim piano

co-nen-hoc-piano-khong

Có nên học piano không? 7 lợi ích của việc học đàn piano

luyen-ngon-piano-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Các bài luyện ngón piano cơ bản dành cho người mới bắt đầu

cach-chon-dan-piano-cho-nguoi-moi-hoc

Cách chọn đàn piano cho người mới học: Piano cơ hay điện?

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.