CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Trại hè Thiệu Hưng – Chiết Giang là chương trình mang đầy màu sắc và ý nghĩa dành cho những người yêu thích và mong muốn trải nghiệm, khám phá đất nước, con người, văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc, đặc biệt là có dự định du học Trung Quốc.

Hãy cùng Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam và Đại học Khoa học Nhân văn Thiệu Hưng chuẩn bị cho một mùa hè với hành trình đầy hấp dẫn cùng những trải nghiệm thực tế về ngôn ngữ, văn hóa, con người tại Chiết Giang, nơi bạn sẽ tạo ra những kỷ niệm vô giá, giúp nâng cao khả năng tiếng Trung và mở rộng kiến thức về đất nước Trung Hoa tráng lệ và giàu truyền thống văn hóa nhé!

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'VIEID INSTITUTE 給界上理了院 SHAOXING UNIVERSITY TRẠI HÈ QUỐC TẾ CHINA Summer Camp THIỆU HƯNG. CHIẾT GIANG 2024 Tham gia trại hè cùng Viện Phát triến Giảo dục ViệtNam & Đại học Khoa học họcNhân văn Thiệu Hung BsA2TON 絲場太理業院 SHADKING UNWERSIT 01- 14/07/2024 CAMMSTONES HỒ TÂY, TÂY,HÀNG HÀNG CHÂU LỆ PHÍ 28.000.000 VNĐ/NGƯỜI LƯU Ý: HỘ CHIẾU CÒN HẠN 06 THÁNG TIẾNG TRUNG: KHÔNG YÊU CẤU LIÊN HỆ: VIỆN PHÁT TRIỀN GIÁO DỤC VIỆT NAM WEBSITE: VIED.ORG.VN THỜI HẠN ĐĂNG κΥ TRƯỚC 31/05/2024 VIED HCM 0833 146 146 VIED HÀ NỘI 0563 666 336'

 

Thiệu Hưng – Kinh đô văn hóa Đông Á

Thành phố Thiệu Hưng, với diện tích 8274.79 km² và dân số 5,353 triệu người là một trong những trung tâm dân cư lớn và quan trọng của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đây là một điểm đến đặc biệt với hơn 2500 năm lịch sử. Nơi đây là sự kết hợp giữa cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và di sản văn hóa lâu đời. Không chỉ nối tiếng với kiến trúc cổ kính, Thiệu Hưng còn là bảo tàng sống về văn hóa miền sông nước Giang Nam và kinh đô văn hóa Đông Á. Những công trình kiến trúc độc đáo, như cổng thành, đền chùa và cầu cảnh quan, tạo nên một không gian lịch sử và nghệ thuật hòa quyện.

Có thể là hình ảnh về thuyền Có thể là hình ảnh về nhà chọc trời, chạng vạng và sương mù

Thành phố Thiệu Hưng là một trong những trung tâm dân cư lớn và quan trọng của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Có thể là hình ảnh về chạng vạng và đền thờ Có thể là hình ảnh về 4 người, Thiên Đàn và hồ

Tính đến nay, thành phố Thiệu Hưng đã có hơn 2500 năm lịch sử,  là một thành phố du lịch mang đậm nét văn hóa của miền sông nước Giang Nam; kinh đô văn hóa Đông Á với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Tây Hồ Hàng Châu, Thẩm Viên, Lan Đình,…

Bên cạnh đó, Thiệu Hưng cũng hấp dẫn bởi ẩm thực đặc sắc của địa phương. Khám phá những con phố nhỏ, khu chợ truyền thống, làng nghề độc đáo hay những trung tâm mua sắm sầm uất, chúng ta không chỉ được tận hưởng vẻ đẹp mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống mà còn cảm nhận được  tính hiện đại của một thành phố phát triển và phồn thịnh.

Thông tin trại hè Chiết Giang tại Đại học Khoa học Nhân văn Thiệu Hưng

Trại hè quốc tế 2024 – China Summer Camp Thiệu Hưng – Chiết Giang là chương trình dành cho các bạn từ 14 tuổi trở lên. Các bạn sẽ trở thành một du học sinh thực thụ tại trường Đại học Khoa học Nhân văn Thiệu Hưng – ngôi trường có bề dày lịch sử trong giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu ngôn ngữ văn hóa Trung Quốc. Và được sống trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Trung từ học tập, ăn ở, sinh hoạt.

1. Giới thiệu Đại học Khoa học Nhân văn Thiệu Hưng

Đại học Khoa học Nhân văn Thiệu Hưng thành lập năm 1909, nơi nhà văn Lỗ Tấn đã từng là một trong những Hiệu trưởng thời kỳ đầu. Trường có diện tích hơn 2300 ha, trong đó tổng diện tích xây dựng là 744.300 m2, với 15 Học viện trực thuộc, bệnh viện trực thuộc, đào tạo các hệ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ  các chuyên ngành khoa học xã hội và nhân văn.

Không có mô tả ảnh. Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh. Có thể là hình ảnh về tháp chuông, Đền Parthenon và hồ

Bên trong khuôn viên trường Đại học Khoa học Nhân văn Thiệu Hưng

2. Nội dung chương trình và quyền lợi tham gia:

Có thể là hình ảnh về 7 người, bản đồ và văn bản

 • Trải nghiệm và nâng cao kiến thức, kỹ năng giao tiếp tiếng Trung thông qua các buổi học (08 buổi) được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng có trình độ tiếng Trung khác nhau, do giảng viên (Thạc sỹ, Tiến sỹ) là người bản ngữ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho người nước ngoài trực tiếp đứng lớp.
 • Trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật đặc sắc Trung Hoa qua các lớp nghệ thuật thư pháp, hội họa, kịch Việt, trà đạo, võ thuật,; hoạt động thể thao hữu nghị quốc tế;
 • Trải nghiệm cuộc sống sinh viên Trung Quốc tại ký túc xá và khuôn viên trường đại học Khoa học Nhân văn Thiệu Hưng;
 • Nhận Giấy chứng nhận tham gia trại hè học tập và nghiên cứu ngôn ngữ văn hóa Trung Quốc – một trong những chứng chỉ hoàn thiện hồ sơ xin cấp học bổng chính phủ Trung Quốc;
 • Tăng thêm sự hiểu biết về lịch sử, văn học, tư tưởng triết học Trung Quốc thông qua chương trình tham quan các khu di tích, địa danh lịch sử, danh nhân văn hóa (nhà văn Lỗ Tấn) …
 • Thăm quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng Trung Quốc như Tây Hồ Hàng Châu, Thẩm Viên, Lan Đình, làng gốm sứ Thương Du với sản phẩm sứ xanh trứ danh.
 • Thăm tập đoàn Alibaba nổi danh toàn cầu; Giao lưu với các doanh nhân trẻ của thành phố phồn hoa Thiệu Hưng.
 • Thăm quan thị trường dệt may Thiệu Hưng – một trong những thị trường thương mại dệt may lớn nhất thế giới, với sản phẩm xuất khẩu chiếm 60% thị phần dệt may toàn thế giới;

3. Lịch trình:

Có thể là hình ảnh về bản đồ và văn bản

Có thể là hình ảnh về bản đồ, nước và văn bản

Lịch trình chi tiết của Chương trình Trại hè Thiệu Hưng – Chiết Giang

 • Ngày 1/7/2024: đón đoàn tại sân bay Hàng Châu, đưa về khu trại hè
 • Ngày 2/7 – 12/7/2024:
  • Lễ khai mạc trại hè
  • Thăm quan Đại học khoa học nhân văn Thiệu Hưng tại thành phố gắn liền với các tên tuổi nổi danh trong lịch sử như Vua Đại Vũ, Việt Vương Câu Tiễn, nhà cải cách giáo dục Thái Nguyên Bồi, nhà văn Lỗ Tấn, Thủ tướng Chu Ân Lai, Chủ tịch Tập đoàn Alibaba Mã Vân ….
  • Học tập và trải nghiệm Các lớp học ngôn ngữ Trung Quốc
   Các lớp trải nghiệm nghệ thuật thư pháp, hội họa, kịch Việt, trà đạo, võ thuật …
   Tọa đàm giới thiệu về tư tưởng triết học, văn học.
   Du lịch và tìm hiểu văn hóa Thăm quan địa danh lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng.
   Thưởng thức nghệ thuật và trải nghiệm văn hóa vùng sông nước Giang Nam Trung Quốc.
   Hoạt động giao lưu Giao lưu sinh viên quốc tế, giao lưu một số doanh nghiệp trẻ tại Trung Quốc
   Khảo sát tìm hiểu thị trường gốm sứ, ngọc trai, dệt may hàng đầu thế giới, thăm tập đoàn Alibaba
 • Ngày 13/7/2024:
  • Tham gia buổi kiểm tra đánh giá năng lực ngôn ngữ
  • Bế mạc trại hè
 • Ngày 14/7/2024: rời Trại hè trở về nước

4. Những điều cần biết

 • Lệ phí: 28.000.000 VNĐ/người (bao gồm: chi phí ăn, ở, học phí các lớp ngôn ngữ, lớp học trải nghiệm khác; vé thăm quan, phí đi lại theo lịch trình, phí bảo hiểm, phí làm thủ tục visa; KHÔNG bao gồm phí vé máy bay khứ hồi quốc Tế).
 • Thời hạn đăng ký: nhận hồ sơ đăng ký trước 17h, ngày 31/5/2024
 • Đăng ký:
  • Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng)
  • Chứng chỉ HSK (nếu có)
  • Visa Trung Quốc (nếu có)

5. Cách thức đăng ký

 • Đăng ký qua link Google Form: FORM ĐĂNG KÝ

 • Quét mã đăng ký link Google Form:
 • Lưu ý: Ban tổ chức sẽ đóng hồ sơ đăng ký khi đủ số lượng (dựa vào thời gian đăng ký)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline:

 • VIED HCM: 0833146146
 • VIED Hà Nội: 0563666336
Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

TED SAIGON – 11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – CHƯƠNG TRÌNH HOÀ NHẠC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP TED SAIGON

TRẢI NGHIỆM PHÒNG HỌC PIANO PREMIUM CLASS TẠI TED SAIGON

TRIỂN LÃM TRANH GIỚI THIỆU GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG TRẺ TED SAIGON

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TED SAIGON ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI ABRSM

[GROW TALENT in YOU] – Chuỗi sự kiện “Happy Weekend” diễn ra thành công cùng các hoạt động bổ ích tại Saigon South Residence

hop-am-mi-thu

Bí Kíp Chinh Phục Hợp Âm Mi Thứ Piano Chỉ Trong 30 Phút

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


  * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.