CÙNG TED SAIGON TRẢI NGHIỆM TOÁN TIẾNG ANH VÀ NGỮ VĂN ANH TẠI EVEREST EDUCATION

TED SAIGON giới thiệu đến quý phụ huynh và các bé chương trình “Cùng TED SAIGON, trải nghiệm Toán Tiếng Anh và Ngữ Văn Anh tại EVEREST EDUCATION” dành cho các học viên đang theo học các bộ môn nghệ thuật tại TED SAIGON.

Thể lệ chương trình:

– Giảm 10% cho chương trình Toán Tiếng Anh và Ngữ Văn Anh thông thường cho học viên đăng ký lần đầu.

– Tham dự miễn phí các sự kiện cộng đồng tổ chức tại Everest Education

– Trải nghiệm miễn phí thư viện mở tại các cơ sở của Everest Education

* Ưu đãi không áp dụng cho các lớp dạy kèm, luyện thi, các lớp đặc biệt

Hotline đăng ký: 0928 22 44 77

Giới thiệu EVEREST EDUCATION:

TRUNG TÂM GIÁO DỤC EVEREST EDUCATION

Everest Education được thành lập năm 2011 bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Havard, Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mong muốn truyền ngọn lửa đam mê học tập trong sốt hành trình của mỗi một em học sinh. Các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để dễ dàng tiếp cận và thành công trong môi trường học quốc tế. Đối với gia đinh, chúng tôi luôn nỗ lực trở thành một người đồng hành đáng tin cậy trong chặng đường học tập của các con.

Chúng tôi hiện đang giảng dạy toán, ngữ văn Anh, luyện thi, tư vấn du học đại học, dạy kèm riêng và trại Hè cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại các chi nhánh của Trung tâm, ở các trường học đối tác và trên nền tảng trực tuyến với phương pháp học tập thích hợp (Blended learning).

TRỤ SỞ CHÍNH + CS1: Lầu 2&3, 670-672 Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM

CS2: 354 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM