Cùng TED SAIGON tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến, TED SAIGON có lời mời các Thầy, Cô và quý phụ huynh đã đồng hành cùng trường trong suốt thời gian qua đến tham dự bữa tiệc nhỏ do TED SAIGON tổ chức.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trong lòng mỗi người dân đã trở nên rất đỗi quen thuộc và gần gũi. Một năm nữa lại trôi qua, sau bao nhiêu sự kiện diễn ra trong năm nay – 2015, chúng ta cùng dừng lại để cùng nhau chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đang đến gần.

Dù đã ra trường, hay vẫn còn đang học tập thì tất cả mọi người chúng ta đều không bao giờ quên công ơn giáo dục của các Thầy, các Cô của TED SAIGON đã không ngừng dạy dỗ, bồi đắp những kiến thức cho rất nhiều những lớp học trò nối tiếp nhau nên người.

Hiểu được điều đó, TED SAIGON trân trọng kính mời Qúy thầy cô cùng toàn thể nhân viên tham dự buổi tiệc với thông tin như sau:

Để việc đón tiếp được chu đáo nhất có thể, quý Thầy Cô và các bạn vui lòng đăng ký tham dự tại website.

Buổi tiệc được diễn ra với mục đích thể hiện lòng kính trọng, sự trân quý đối với những người “lái đò”, luôn miệt mài trong sự nghiệp trồng người.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TED SAIGON – 11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – CHƯƠNG TRÌNH HOÀ NHẠC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP TED SAIGON

TRẢI NGHIỆM PHÒNG HỌC PIANO PREMIUM CLASS TẠI TED SAIGON

TRIỂN LÃM TRANH GIỚI THIỆU GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG TRẺ TED SAIGON

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TED SAIGON ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI ABRSM

[GROW TALENT in YOU] – Chuỗi sự kiện “Happy Weekend” diễn ra thành công cùng các hoạt động bổ ích tại Saigon South Residence

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.