Cùng TED SAIGON tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến, TED SAIGON có lời mời các Thầy, Cô và quý phụ huynh đã đồng hành cùng trường trong suốt thời gian qua đến tham dự bữa tiệc nhỏ do TED SAIGON tổ chức.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trong lòng mỗi người dân đã trở nên rất đỗi quen thuộc và gần gũi. Một năm nữa lại trôi qua, sau bao nhiêu sự kiện diễn ra trong năm nay – 2015, chúng ta cùng dừng lại để cùng nhau chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đang đến gần.

Dù đã ra trường, hay vẫn còn đang học tập thì tất cả mọi người chúng ta đều không bao giờ quên công ơn giáo dục của các Thầy, các Cô của TED SAIGON đã không ngừng dạy dỗ, bồi đắp những kiến thức cho rất nhiều những lớp học trò nối tiếp nhau nên người.

Hiểu được điều đó, TED SAIGON trân trọng kính mời Qúy thầy cô cùng toàn thể nhân viên tham dự buổi tiệc với thông tin như sau:

Để việc đón tiếp được chu đáo nhất có thể, quý Thầy Cô và các bạn vui lòng đăng ký tham dự tại website.

Buổi tiệc được diễn ra với mục đích thể hiện lòng kính trọng, sự trân quý đối với những người “lái đò”, luôn miệt mài trong sự nghiệp trồng người.

Đánh giá post