Cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa giữa TED SAIGON và tập đoàn YOUNG CHANG

Kết nối với nhau bằng con đường nghệ thuật âm nhạc, YOUNG CHANG cùng TED SAIGON hứa hẹn đem đến những chương trình hợp tác và hỗ trợ giáo dục âm nhạc đầy triển vọng cho tương lai của các tài năng nghệ thuật tại Việt Nam.

Ngày 05/10/2016, TED SAIGON đã vinh dự đón tiếp hai vị đại biểu cấp cao của tập Đoàn YOUNG CHANG – thương hiệu Piano hàng đầu tại Hàn Quốc, ông Kee Hyung Hyun, CEO của Tập đoàn YOUNG CHANG, ông Joung John Lee – tổng giám đốc Tập đoàn, trong chuyến khảo sát và tới thăm cơ sở đào tạo TED SAIGON tại Việt Nam.

Ông Key Heung Hyun (áo vest đậm) và tổng giám đốc YOUNG CHANG – ông Joung John Lee đến Sài Gòn trong sự đón tiếp của ông Đỗ Quốc Việt (thứ 2, từ phải sang), chuyên viên tư vấn pháp lý TED SAIGON cùng các nhân viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

Nhân dịp gặp gỡ với phái đoàn Hàn Quốc lần này, sáng ngày 06/10/2016, Hiệu trưởng của trường TED SAIGON – tiến sĩ âm nhạc Nguyễn Thanh Hà, đã dẫn đoàn khách đi thăm ba cơ sở đào tạo.

Các đại biểu cấp cao của tập đoàn YOUNG CHANG cùng Hiệu trưởng TED SAIGON – thầy Nguyễn Thanh Hà và giám đốc các phòng ban trước trụ sở của trường

Trong buổi gặp gỡ, hai bên cũng trao đổi chi tiết kế hoạch hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, xây dựng và tổ chức các cuộc thi giao lưu văn hoá nghệ thuật, biểu diễn, trao đổi sinh viên tại Việt Nam và Hàn Quốc. Tiêu biểu như tập đoàn YOUNG CHANG sẽ dành ra 60 suất học bổng với mỗi suất trị giá 30,000 USD cho suốt thời gian trau dồi chuyên ngành âm nhạc ở Hàn Quốc hoặc Việt Nam. Ngoài ra, tập đoàn YOUNG CHANG còn tổ chức các cuộc thi lớn quốc tế để tạo môi trường kết nối và vinh danh các tài năng trẻ âm nhạc thế giới. Kết thúc buổi trò chuyện, cả hai bên đều rất vui mừng vì đã vạch ra được những phương hướng chung cho con đường hợp tác sắp tới, và cam kết sẽ cùng nhau nỗ lực phát triển vì lợi ích các bên trong tương lai.

TED SAIGON và YOUNG CHANG trao đổi trong không khí vui vẻ, cởi mở với nhau về những dự định của mình trong tương lai gần

Ông Nguyễn Hồng Phát, trưởng phòng kinh doanh trao đổi với hai vị đại biểu cấp cao về những hoạt động học tập tại cơ sở của TED SAIGON

Sau chuyến đi thăm trụ sở TED SAIGON tại đường Phạm Thái Bường vào buổi sáng, giám đốc các phòng ban cùng đoàn khách tiếp tục thăm các cơ sở của trường tại cơ sở 1 đường Bùi Bằng Đoàn

Ông Key Heung Hyun tỏ ra thích thú với những chiếc đàn YOUNG CHANG được trưng bày và sử dụng tại TED SAIGON

Hai vị đại biểu háo hức xem chi tiết từng đường nét. số liệu của đàn YOUNG CHANG 

Vào buổi chiều cùng ngày, các đại diện của YOUNG CHANG và Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hà cùng các đại diện của trường TED SAIGON tiếp tục có buổi nói chuyện chi tiết hơn về việc thúc đẩy phát triển và đẩy mạnh việc hợp tác giữa Tập đoàn YOUNG CHANG, TED SAIGON và BANK PAY trong những dự định thúc đẩy giáo dục âm nhạc và những cuộc thi tầm cỡ do tập đoàn YOUNG CHANG tổ chức.

Từ phải sang: ông Trần Viết Trung (Cục trưởng cục An ninh văn hoá Đông Bắc Á), ông Nguyễn Thanh Hà (Hiệu trưởng TED SAIGON), ông Peter Hồng (CEO Bank Pay), ông Key Heung Hyun (CEO YOUNG CHANG), ông John Lee (Tổng giám đốc YOUNG CHANG), ông Nguyễn Đình Quang (Giám đốc Phát triển kinh doanh)

Các đại biểu của TED SAIGON, BANK PAY và YOUNG CHANG trao đổi những nội dung quan trọng với các bên 

Hai bên ký kết việc hợp tác với những thoả thuận thúc đẩy và hỗ trợ giáo dục âm nhạc nghệ thuật tại TED SAIGON

Sau chuyến thăm, ông Joung John Lee cùng ông Kee Huyng Hyun đã tỏ lòng cảm ơn và hài lòng về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy và đào tạo tại các trung tâm, tin tưởng rằng Trường TED SAIGON có đủ khả năng để đáp ứng các yêu cầu được đặt ra từ phía Tập đoàn YOUNG CHANG trong các kế hoạch hợp tác sắp tới. Chuyến thăm khép lại với sự hài lòng của đôi bên và hứa hẹn một tương lai hợp tác lâu dài và hiệu quả.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.