ĐẶNG BÁ MINH QUÂN – “MẶT TRỜI BÉ CON” 5 TUỔI

 

Yêu thích Piano từ năm 3 tuổi, Minh Quân được gia đình phát hiện tài năng và định hướng theo con đường âm nhạc ngay từ khi còn rất nhỏ. Sau buổi kiểm tra đầu vào tại TED SAIGON, học viên 4 tuổi Minh Quân được chọn lựa tiếp cận chương trình và phương pháp đào tạo Thần Đồng – bộ giáo trình do TS. Nguyễn Thanh Hà (người sáng lập TED SAIGON) biên soạn.

Chỉ sau 6 tháng học tập, Minh Quân đã trở thành một trong những học viên xuất sắc nhất của nhà trường Cậu bé đã hoàn toàn “chinh phục” thầy cô và nhà trường bởi ngón đàn điêu luyện, cùng khả năng dịch giọng trực tiếp trên piano hay chơi nhạc, chép nhạc sang giọng điệu khác và giữ nguyên giai điệu. Đặc biệt, Minh Quân đã bộc lộ năng khiếu thiên bẩm với đôi tai và trí nhớ tuyệt vời khi chỉ mới 5 tuổi, giúp bé có khả năng nghe hòa thanh năm nốt bất kỳ bằng độ chính xác tuyệt đối.

 

Minh Quân chính là nghệ sỹ Piano nhỏ tuổi nhất trong đêm hòa nhạc Shining Red Concert 2017 do TED SAIGON tổ chức hôm tháng 7 vừa qua. Trên đấu trường quốc tế, Đặng Bá Minh Quân gây tiếng vang tại Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Philadelphia PIMF 2017 (Hoa Kỳ) khi xuất sắc giành giải cao nhất “The Winner – Người thắng cuộc” cho phần thi độc tấu Piano và giải “Người được tôn vinh” cho phần thi Concerto của lứa tuổi dưới 9.

Với một lộ trình dài hạn nhằm phát hiện, định hướng, đào tạo và phát triển các tài năng nghệ thuật, TED SAIGON đã và đang có những đóng góp tích cực cho công tác tìm kiếm và phát hiện tài năng nước nhà. Đây là môi trường đào tạo tốt nhất cho những tài năng nghệ thuật nhí như Đặng Bá Minh Quân tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
su-khac-nhau-giua-piano-va-organ

Tìm hiểu sự khác nhau giữa piano và organ, đâu là điểm khác biệt?

sheet-nhac-piano-cho-tre-em

Top 5 sheet nhạc piano cho trẻ em dễ chơi nhất [Click xem ngay]

sheet-piano-nhac-tre

Top 10 sheet piano nhạc trẻ HOT nhất hiện nay

huong-dan-cach-dem-hat-piano

Hướng dẫn cách đệm hát piano cơ bản cho người mới bắt đầu

kinh-nghiem-mua-dan-piano-dien

Kinh nghiệm mua đàn piano điện từ A – Z cho người mới

tai-sao-nen-co-tu-the-ngoi-dan-piano-chuan-1

Hướng dẫn tư thế ngồi đàn piano chuẩn và đẹp nên tập ngay từ đầu

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.