ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CÙNG TED SAIGON TẠI SUNRISE CITY

Với đúng tinh thần “Trung Thu là tết thiếu nhi”, đêm 4/10 vừa qua, các bé thiếu nhi tại Sunrise City đã đón một mùa lễ thật vui tươi và ấm áp bên gia đình, chị Hằng và chú Cuội trong chương trình được tổ chức bởi TED Saigon School of the Art

With the spirit of celebrating Mid-autumn Festival as a Children’s event, last October 4th, the kids living at Sunrise City celebrated a cozy and exciting night with families, the Moon goddess and Mr. Cuoi under the program organized by TED Saigon School of the Arts.

 

Các bé học viên TED Saigon đã mang đến những màn văn nghệ đặc sắc với màn múa Bống bống bang bang và Cô ba Sài Gòn. Tuy còn nhỏ tuổi, nhưng các bé rất đầu tư vào màn biểu diễn, mang lại nhiều niềm vui và tự hào cho ba mẹ và các thầy cô TED Saigon.

The students of TED Saigon brought to the show wonderful performances with Bong bong bang bang and Co ba Sai Gon dancing numbers. Despite the young age, they were very professional and dedicated to bringing to joy and pride to their parents and teachers at TED Saigon.

Đêm hội diễn ra sôi nổi với màn giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội, chơi các trò chơi tập thể giúp bé hòa đồng và dạn dĩ hơn, cùng với hoạt động rước đèn xung quanh khuôn viên căn hộ để góp phần giữ gìn truyền thống đêm Trung thu cho các bé ngay cả trong thời buổi hiện đại.

The night was very exciting with the chat among children to the Moon goddess and Mr. Cuoi, team-building games, and lantern parade around Sunrise City. These activities help the modern kids acknowledging the Mid-autumn festival traditions

Với mục tiêu hướng đến cộng đồng, đặc biệt là các em thiếu nhi, TED Saigon hân hạnh tài trợ 200 phần quà cùng voucher trị giá 300,000VND để khuyến khích các bé học tập tốt và phát triển năng khiếu.

With the purpose of contributing to the society, especially targeting on children, TED Saigon is honoured to offer 200 gifts and 300,000VND vouchers in order to encourage children to develop their hidden talents

 

Đêm hội khép lại trong niềm vui của các bé và phụ huynh. Hãy cùng chờ đón nhiều hoạt động ý nghĩa khác cùng TED Saigon nhé.

The night was wrapped up with joys from the children and their families. Let’s anticipating more cool activities from TED Saigon shall we?

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.