Đêm tỏa sáng của những tài năng – Biểu diễn Báo cáo Tổng duyệt “Asia Arts Festival 2015 & 14 tài năng Piano TED SAIGON”

Lúc 19h00 Chương trình Biểu diễn Báo cáo Tổng duyệt “Asia Arts Festival 2015 & 14 tài năng Piano TED SAIGON” đã diễn ra tại hội trường Trường Quốc tế Canada với hơn 300 khán giả tham dự.

TED SAIGON – Trong chương trình, 14 tài năng Piano TED SAIGON trình diễn và thể hiện các tác phẩm Piano của mình chuẩn bị cho cuộc thi Asia Arts Festival 2015 (Singapore).

Đây là cơ hội quý giá để các tài năng Piano TED SAIGON thể hiện sự tự tin và hoàn thiện khả năng biểu diễn trên sân khấu. Chị Kim Anh, mẹ của Huyền Diệu, một trong 14 tài năng Piano tham dự cuộc thi Asia Arts Festival 2015 chia sẻ: “Chương trình biểu diễn tổng duyệt là cơ hội rất tốt để bé (Huyền Diệu) có điều kiện va chạm thực tế, được thực tập biểu diễn trước khi cuộc thi chính thức diễn ra.”

 

Phát biểu trong chương trình, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hà – Hiệu trưởng Trường Âm nhạc TED SAIGON cho biết:

“Nhiệm vụ chính của TED SAIGON không chỉ đào tạo ra những học viên thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật mà mục tiêu chính của chúng tôi đó là nâng cao sự hiểu biết về nghệ thuật, phát huy toàn bộ tiềm năng của học viên thông qua nghệ thuật, thông qua âm nhạc, đặc biệt là Piano, một trong những bộ môn rất khó.

Thông qua nghệ thuật, chúng tôi giáo dục các học viên điều chỉnh hành vi của mình, hoàn thiện suy nghĩ và tư duy của các con, những công dân quốc tế trong thời đại mới. Giúp các con có thêm kỹ năng, bản lĩnh, có thêm sự hiểu biết về các loại hình nghệ thuật trên thế giới, hun đúc tình yêu, phát triển tâm hồn.”

14 tài năng Piano TED SAIGON tham dự cuộc thi Asia Arts Festival 2015 (Singapore)

14 tài năng Piano TED SAIGON tham dự cuộc thi Asia Arts Festival 2015 (Singapore)

Trong chương trình, đặc biệt còn có có sự góp mặt cuả ca sĩ Tánh Linh, nhóm Sen Việt, Pianist Anh Thư, Pianist Diệu Anh cùng các tiết mục biểu diễn guitar solo đặc sắc của Gia Hạnh (Thinking Out Loud), Hải Đăng & bé Quỳnh Anh (All good things).

Khép lại chương trình, 14 tài năng Piano TED SAIGON cùng quý thầy cô, quý phụ huynh, bạn bè trao hoa, quà tặng và chụp ảnh kỷ niệm.

Gia Như nhận được những bó hoa tươi thắm từ thầy cô và bạn bè

Cuộc thi Asia Arts Festival

Asia Arts Festival được tổ chức thường niên tại thành phố Singapore là nơi so tài của các nghệ sỹ “nhí” đến từ nhiều nước trong khu vực.

Với thành tích 19 huy chương (9 HCV, 10 HCB) của học viên Piano TED SAIGON đã đạt được tại Asia Arts Festival 2013 & 2014, TED SAIGON tin tưởng rằng những tài năng trẻ Việt Nam sẽ tiếp tục tỏa sáng tại AAF 2015, tiếp tục mang vinh quang về cho đất nước. Thông qua việc tham quan giao lưu biểu diễn, TED SAIGON hi vọng sẽ giúp học viên thêm tự tin, nâng cao khả năng biểu diễn và rèn luyện bản lĩnh sân khấu của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
nhac-ly-piano-la-gi

5 Kiến Thức Cơ Bản Nhất Của Nhạc Lý Piano Cần Phải Nắm Chắt

cach-danh-dan-piano-bai-happy-birthday

Cách đánh đàn piano bài Happy Birthday đơn giản, dễ hiểu

hop-am-dim-piano-la-gi

Hợp âm Dim piano là gì? Cấu tạo của hợp âm Dim piano

co-nen-hoc-piano-khong

Có nên học piano không? 7 lợi ích của việc học đàn piano

luyen-ngon-piano-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Các bài luyện ngón piano cơ bản dành cho người mới bắt đầu

cach-chon-dan-piano-cho-nguoi-moi-hoc

Cách chọn đàn piano cho người mới học: Piano cơ hay điện?

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.