ĐIỂM DANH CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TED SAIGON TRONG NĂM 2017

Trong năm sau, TED SAIGON sẽ trao đến cho các học viên “cơn mưa” lưu diễn tới các nước Singapore, Hongkong, Đài Loan, Kuala Lumpur, Malaysia và thậm chí cả New York, Mỹ nữa đó!

1) Chương trình “Liên hoan nghệ thuật Châu Á” – Asia Arts Festival 2017:

Asian Arts Festival là một cuộc thi nghệ thuật hấp dẫn thu hút nhiều thi sinh với nhiều độ tuổi trải dài từ 6 đến 80 với sự tham dự của nhiều quốc gia như Hongkong, Philipines, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam…Vv. Các nghệ sĩ tài năng sẽ tham gia trình diễn những kĩ năng nghệ thuật của mình thông qua các tác phẩm và được đánh giá bởi hội đồng ban giám khảo là những tiến sĩ âm nhạc danh tiếng.
Đây không chỉ là cơ hội để những tài năng nghệ thuật được toả sáng trên một đấu trường quốc tế, mà còn là dịp để trao đổi, giao lưu văn hoá nghệ thuật, ngôn ngữ giữa các quốc gia trên thế giới, tạo cơ hội cho những tài năng nghệ thuật được thể hiện bản lĩnh trên sân khấu, cũng như nuôi dưỡng ước mơ nghệ thuật của mỗi tài năng nghệ thuật của TED SAIGON.
Nội dung: Piano solo, Piano Duet, violin, vocal, ukulele, balet, dance, mandolin, guitar…vv.
Đơn vị tổ chức: HELP College of Arts and Technology college of achievers.

Chương trình diễn ra với 4 cột mốc thời điểm và địa điểm khác nhau trong 2017-2018:

Thời gian: 14 – 17/ 01/2017  | Địa điểm: Kuala Lumpur

Thời gian: 22 – 25/07/2017 | Địa điểm: Singapore

Thời gian: 11 – 14/08/2017 | Địa điểm: Hong Kong

Thời gian: 02 – 05/02/2018 | Địa điểm: Đài Loan

2) Chương trình International Youth Exchange Music Exchange Festival 2017:
International Youth Exchange Music Festival (IYEMF) là nơi so tài và giao lưu biểu diễn dành cho những thí sinh từ 12 tuổi trở lên, đến từ nhiều nước trên thế giới. Tại đây, các thí sinh sẽ trình diễn đủ các thể loại âm nhạc, từ độc tấu nhạc cụ như piano, violin, guitar… cho đến múa, hát đơn hoặc theo nhóm. Mục đích của chương trình nhằm giao lưu văn hóa, nghệ thuật giữa các nước trong khu vực châu Á và trên toàn thế giới; thúc đẩy tình yêu nghệ thuật, khả năng biểu diễn của các thí sinh; tạo sân chơi bổ ích, thú vị cho những tài năng nghệ thuật. Đặc biệt, đây cũng là chương trình gây quỹ từ thiện dành cho những gia đình đa sắc tộc trên thế giới.

Thời gian: Tháng 8/2017
Địa điểm: Busan – Hàn Quốc
Mục đích: Gây quỹ từ thiện

3) Chương trình Asia – USA International Young Artists Competition & Summer Tour 2017

Thời gian: 11/06/2017 – 22/06/2017, 23/06/2017 – 4/07/2017
Địa điểm: Sài Gòn – New York
Nội dung: Chương trình trao đổi học sinh, kết hợp giữa vui chơi, học tập và trình diễn. Trong đó học viên có cơ hội tham gia các khoá học trình diễn cao cấp, trình diễn trên những cây đàn Grand tại các sân khấu lớn Quốc Tế. Kết hợp với học Tiếng Anh, giao lưu văn hoá và ngôn ngữ.
Cuộc thi tài giữa những tài năng nghệ thuật TED SAIGON và những tài năng nghệ thuật quốc tế.
Đồng thời cũng có chương trình tham quan các trường đại học danh tiếng tại nước Mỹ (Yale, Boston, Harvard, MIT…vv).
Đơn vị tổ chức: TED SAIGON, BAMA I

4) Cuộc thi liên hoan âm nhạc được tổ chức bởi tập đoàn Young Chang, Hàn Quốc

Thời gian: Tháng 9/2017
Địa điểm: Hàn Quốc

Nội dung: Chương trình giao lưu âm nhạc được tổ chức bởi tập đoàn Young Chang Hàn Quốc, diễn ra vào tháng 9 hằng năm. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ tài năng nghệ thuật tại Hàn Quốc và tài năng nghệ thuật nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Hãy nhanh chóng ghi danh để ban tổ chức TED SAIGON có thể tư vấn giúp bạn chương trình nào là phù hợp nhất cho mình nhé!