Đoàn Giáo sư HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ĐÀI NAM giảng dạy tại TED SAIGON

Trong chuyến công tác lần này, đoàn Giáo sư Đài Nam sẽ tổ chức hai buổi Master Class cho học viên TED SAIGON, và đặc biệt, tham gia đêm nhạc Weekend Concert – Báo cáo tổng duyệt “2018 Asia-Pacific Arts Festival Concert” với vai trò Hội đồng Nghệ thuật.

Nhận lời mời của Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam, Hiệu trưởng TED SAIGON – Pianist Nguyễn Đình Anh Thư, đoàn Giáo sư Học viện Nghệ thuật Đài Nam (Đài Loan), dẫn đầu là Chủ tịch Học viện – Giáo sư Chang Lun Yun sẽ có chuyến công tác và giảng dạy tại TED SAIGON từ ngày 11/07 đến 16/07/2018.

Giáo sư Chang Lun Yun xuất thân từ hai Trường Nghệ thuật danh tiếng – Manhattan School of Music và Juilliard School tại Hoa Kỳ. Hiện Giáo sư đang giữ chức vụ Chủ tịch Học viện Nghệ thuật Đài Nam, Giám đốc Nghệ thuật của Dàn nhạc Giao hưởng Taipei (Đài Bắc) và thành viên Hội đồng Quản trị Dàn nhạc Giao hưởng Kaohsiung (Cao Hùng). Thành viên đoàn công tác còn có Giảng viên Chuang Ching Fang – Chuyên gia Âm nhạc từ Trường Nghệ thuật hàng đầu thế giới École Normale de Musique de Paris tại Pháp.

Được biết, TED SAIGON và Học viện Nghệ thuật Đài Nam đã ký kết các văn kiện hợp tác đào tạo, trong đó có dự án trao đổi giảng viên và tổ chức trại hè âm nhạc tại Đài Nam. Trong chuyến công tác lần này, đoàn Giáo sư Đài Nam sẽ tổ chức hai buổi Master Class cho học viên TED SAIGON, và đặc biệt, tham gia đêm nhạc Weekend Concert – Báo cáo tổng duyệt “2018 Asia-Pacific Arts Festival Concert” với vai trò Hội đồng Nghệ thuật.

Đây là cơ hội để các em được được nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm biểu diễn trước kỳ thi APAF tháng 7, cũng như hòa mình vào không gian biểu diễn, giao lưu văn minh cùng các chuyên gia âm nhạc và bạn bè ưu tú. Bên cạnh đó, đoàn Giáo sư cũng chia sẻ về dự án hợp tác, trong đó có trại hè Tainan Music Summer Camp 2019 với 05 suất học bổng dành cho thí sinh APAF xuất sắc, cũng như chương trình học bổng cho học viên TED SAIGON sau khi hoàn thành Grade 8 của hệ thống chứng chỉ âm nhạc ABRSM.

 

Việc đẩy mạnh hợp tế quốc tế luôn là một trong những ưu tiên chiến lược phát triển của TED SAIGON, nhằm tạo điều kiện để học viên được tiếp cận với môi trường học tập và giao lưu nghệ thuật hàng đầu thế giới, ở các quốc gia phát triển và ngay tại Việt Nam.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
nhac-ly-piano-la-gi

5 Kiến Thức Cơ Bản Nhất Của Nhạc Lý Piano Cần Phải Nắm Chắt

cach-danh-dan-piano-bai-happy-birthday

Cách đánh đàn piano bài Happy Birthday đơn giản, dễ hiểu

hop-am-dim-piano-la-gi

Hợp âm Dim piano là gì? Cấu tạo của hợp âm Dim piano

co-nen-hoc-piano-khong

Có nên học piano không? 7 lợi ích của việc học đàn piano

luyen-ngon-piano-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Các bài luyện ngón piano cơ bản dành cho người mới bắt đầu

cach-chon-dan-piano-cho-nguoi-moi-hoc

Cách chọn đàn piano cho người mới học: Piano cơ hay điện?

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.