GERMAN – TED SAIGON – KOREA & ĐÊM HỘI NGỘ CỦA NHỮNG NGƯỜI YÊU PIANO

Đêm nhạc đặc biệt cho những trái tim yêu Piano

TED SAIGON – Khán phòng cơ sở 1, quận 7 TED SAIGON chật cứng với các học viên, giáo viên và phụ huynh chờ đợi cuộc hội ngộ và đối thoại của 3 nhân vật: nghệ sĩ piano trẻ tuổi người Việt, thành danh và sinh sống tại Đức – Pianist Cao Thanh Lan; chuyên gia kỹ thuật piano hàng đầu Hàn Quốc – Mr.Lee Sang Keun và TS âm nhạc Nguyễn Thanh Hà (giám đốc TED SAIGON School of the Arts) – nhà giáo dục, nhà sư phạm và là “tín đồ” của nghệ thuật Piano.

Mỗi người một vẻ, với say mê cống hiến của riêng mình, Cao Thanh Lan trăn trở với tiếng đàn Piano “vượt biên giới, kéo lùi thời gian qua các tác phẩm cổ điển, gợi mở tương lai với trào lưu âm nhạc đương đại: thể loại âm nhạc thử nghiệm – tư duy chơi âm nhạc với âm thanh”. Lee Sang Keun thì “vật lộn và chỉnh chu” với từng chi tiết, từng chiếc búa gõ sao cho mỗi chiếc Piano đều tìm được một “cuộc sống” của mình.  Bởi  “… vì Piano được làm thủ công, chất liệu tự nhiên nên mỗi chiếc đàn luôn có một âm sắc riêng, giống như giọng nói của chúng ta vậy”. TS. Nguyễn Thanh Hà, người luôn ước ao Việt Nam sẽ có nhiều Cao Thanh Lan hơn nữa, bằng nhiệt huyết của một nghệ sỹ, tấm lòng một thầy giáo, thầy Thanh Hà đã tạo dựng một TED SAIGON thân thiện và yêu thương – là “Nơi gặp gỡ những tài năng”, là nơi các tài năng cống hiến, bộc lộ và được tôn vinh.

Giờ đây, TED SAIGON càng tự tin hơn khi biết bên mình luôn có sự ao ước và mong muốn đồng hành trong sự nghiệp nuôi dưỡng con trẻ trở thành những công dân quốc tế thực thụ.

Đêm 28/3/2015 khép lại bằng sự bắt đầu khác nhau của từng trái tim yêu Piano.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Trụ sở VIED Education Hall ( 74 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội)

LỄ KHAI MẠC & PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “KAYSERBURG VIETNAM YOUTH PIANO COMPETITION & FESTIVAL 2022”

Các đại biểu cắt băng khai trương cơ sở đầu tiên của TED SAIGON tại Hà Nội (Ảnh: KS)

TED SAIGON khai trương chi nhánh 01 Hà Nội

DƯ ÂM BUỔI GIAO LƯU GUITAR TẠI TED SAIGON

SINH NHẬT TED SAIGON- 7 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

TED SAIGON 8 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG TỎA SÁNG

CHƯƠNG TRÌNH HÒA NHẠC & TRIỂN LÃM TRANH “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.