Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Ngày 11/6/2024 vừa qua, Giáo sư, nghệ sĩ Viola Đỗ Minh Thuận đã ghé thăm TED SAIGON Art Education Center – Trung tâm đào tạo âm nhạc trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam.

GS. Đỗ Minh Thuận (thứ 3 từ trái sang) chụp ảnh cùng Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam – GS.TS Nguyễn Thanh Hà (thứ tư từ trái sang) và đội ngũ nhân viên Viện phát triển giáo dục Việt Nam

Năm 1989, nghệ sĩ Viola Đỗ Minh Thuận đạt giải đặc biệt trong kì thi âm nhạc Quốc tế Viola tại Markneukirchen, CHDC Đức.

GS. Đỗ Minh Thuận cùng Nhạc viện Âm nhạc Hoàng Gia Cao cấp Madrid  tham gia biểu diễn chương trình hoà nhạc đặc biệt kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Tây Ban Nha

Năm 2013 ông vinh dự được Học viện Âm nhạc Hoàng gia Cao cấp Tây Ban Nha trao tặng Huân chương Vì Sự Cống Hiến Cho Sự Nghiệp Giáo dục và Phát triển Âm nhạc Tây Ban Nha.

Giáo sư Đỗ Minh Thuận hiện là giáo sư cơ hữu của Nhạc viện Âm nhạc Hoàng Gia Cao cấp Madrid, giáo sư đặc cách Trường Đại học Alfonso X Tây Ban Nha, giáo sư thỉnh giảng Học viện Âm nhạc Cao cấp Felix Mendenshonn Leipzid, CHLB Đức.

GS. Đỗ Minh Thuận và GS. TS Nguyễn Thanh Hà (Viện trưởng Viện phát triển giáo dục Việt Nam, Giám đốc TED SAIGON) đã có những chia sẻ, trao đổi về hợp tác quốc tế Vietnam – Tây Ban Nha…

Đến với TED SAIGON,  GS. Đỗ Minh Thuận đã chia sẻ về định hướng phát triển của Viện phát triển giáo dục Việt Nam và TED SAIGON, đồng thời cũng cùng lắng nghe những tiết mục biểu diễn của học viên xuất sắc tại TED SAIGON.

… dành cho học viên của TED SAIGON nói riêng và những bạn yêu âm nhạc tại Việt Nam nói chung.

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận và GS. TS Nguyễn Thanh Hà (Viện trưởng Viện phát triển giáo dục Việt Nam, Giám đốc TED SAIGON) đã có những chia sẻ, trao đổi về hợp tác quốc tế Vietnam – Tây Ban Nha trong tương lai dành cho học viên của TED SAIGON nói riêng và những bạn yêu âm nhạc tại Việt Nam nói chung. Trong đó, định hướng đào tạo âm nhạc theo khung chuẩn châu Âu, học viên sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo sư âm nhạc hàng đầu tại Tây Ban Nha. Học viên có cơ hội tham gia các chương trình masterclass do các giáo sư hàng đầu thế giới trực tiếp đứng lớp. Bên cạnh đó là góp mặt trong những trại hè âm nhạc quốc tế được tổ chức tại Tây Ban Nha.

GS. Đỗ Minh Thuận cũng bày tỏ hi vọng trong tương lai có thể giúp học viên thêm đam mê và yêu thích học tập bộ môn nghệ thuật Viola.

Mong rằng trong tương lai không xa những học viên của TED SAIGON cũng như những bạn yêu âm nhạc Việt Nam sẽ được tiếp cận với các chương trình giảng dạy âm nhạc Châu Âu, được học với các giáo sư hàng đầu thế giới ngay tại quê hương Việt Nam chúng ta.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TED SAIGON – 11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – CHƯƠNG TRÌNH HOÀ NHẠC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP TED SAIGON

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.