GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ABRSM

ABRSM là tên viết tắt của “Hiệp hội các trường Âm nhạc Hoàng Gia” (Associated Board of the Royal Schools of Music) được sáng lập từ năm 1889 bởi 4 nhạc viện hàng đầu tại Anh Quốc là Royal Academy of Music, Royal College of Music, Royal Northern College of Music và Royal Conservatoire of Scotland.

ABRSM là đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ âm nhạc theo tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc QCF (Qualification and Credit Framework) và được công nhận toàn cầu. Đến nay, chương trình ABRSM là hệ thống giáo dục âm nhạc phổ cập hàng đầu thế giới với hơn 600.000 thí sinh đăng ký dự thi mỗi năm từ hơn 90 quốc gia.

Lộ trình học chương trình ABRSM có tổng cộng 8 cấp độ từ Grade 1 đến Grade 8. Để lấy chứng chỉ ABRSM, học viên cần học tập nền tảng âm nhạc, từng bước nắm vững kỹ thuật. Việc sở hữu chứng chỉ ABRSM là cơ sở giúp học viên nhận biết & đánh giá trình độ âm nhạc của mình.

Tại TED SAIGON, học viên cần trải qua qua khoá học Beginner với 10 bộ giáo trình cơ bản do Hội đồng QLĐT nghiên cứu, biên soạn. Tùy theo trình độ, người học sẽ hoàn thành chương trình ABRSM sau 8-10 năm. Sau đó HV có thể lựa chọn học chuyên sâu để lấy bằng Diploma về “Biểu diễn – Performance” hoặc “Giảng dạy – Education”

Chương trình ABRSM gồm 2 phần thi Lý thuyết – Theory và thực hành – Practical. Thời gian thi Lý thuyết diễn ra vào tháng 3 & tháng 11 hằng năm. Thời gian thi Thực hành diễn ra vào tháng 6 & 12 hằng năm gồm 4 phần:

 • Practical
 • Sight Reading
 • Aural test
 • Scale

Năm 2013, TED SAIGON chính thức hợp tác với Hiệp hội các trường Âm nhạc Hoàng GiaABRSM, trở thành đơn vị uy tín, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế về tổ chức dạy & khảo thí ABRSM hằng năm tại Việt Nam:

 • Phòng thi tiêu chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp.
 • Đàn Grand Piano tiêu chuẩn.
 • Không gian phòng chờ.
 • Cơ sở an ninh.

Đại diện Hiệp hội Âm nhạc các trường Hoàng Gia – ABRSM,
Giám khảo Mr Alexander và Mr Stewart Kempster đến thăm và làm việc tại TED SAIGON

Cơ sở vật chất chuẩn Quốc tế tại TED SAIGON

Hai (02) lợi ích của việc học ABRSM

 • Học viên đạt trình độ từ Grade 6 sẽ dễ dàng xin giấy chứng nhận của tổ chức UCAS – (Universities and Colleges Admissions Service) tạo điều kiện thuận lợi khi nộp đơn vào những trường đại học danh tiếng tại Anh và những quốc gia nói tiếng Anh.
 • Học viên đạt trình độ Grade 8 có thể làm giáo viên âm nhạc tại trường nghệ thuật TED SAIGON hoặc các trường nghệ thuật khác trong và ngoài nước.

Tám (08) ưu điểm khi theo học chương trình ABRSM tại TED SAIGON

 • Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy trong nước và Quốc tế.
 • Được trang bị kiến thức âm nhạc toàn diện một cách hệ thống từ lý thuyết đến thực hành
 • Phát triển kỹ năng đọc, hiểu và phân tích tác phẩm âm nhạc.
 • Chuyên nghiệp hóa kỹ năng cảm thụ, đánh giá và hiểu biết sâu sắc tác phẩm âm nhạc.
 • Cơ hội biểu diễn/thi đấu tại các cuộc thi hoặc liên hoan âm nhạc trong nước và quốc tế.
 • Đạt chứng chỉ ABRSM nhanh chóng, hiệu quả.
 • Chương trình học được thiết kế phù hợp với từng đối tượng học viên
 • Học viên học tập trong môi trường hiện đại, nhạc cụ tiêu chuẩn, hình thức giảng dạy 1 kèm 1, hoạt động biểu diễn đa dạng giúp học viên rèn luyện bản lĩnh sân khấu.

Piano tiếp tục là niềm tự hào của TED SAIGON khi thành tích 12 Distinction năm gần nhất 2019 nhiều bằng Merit và Pass cộng lại, chiếm tỷ lệ 50%.  Đặc biệt, lần đầu tiên TED SAIGON có học viên Hoàng Lê Ngọc Phú dự thi bộ môn Violin và đạt thành tích Merit. Đây là thành tích rất đáng tự hào của Khoa Nhạc cụ vì Violin là bộ môn rất khó học và theo đuổi lâu dài. Kỳ thi ABRSM luôn là niềm tự hào của các thế hệ học viên và giáo viên TED SAIGON, với tỷ lệ đậu gần như 100%, trong đó có điểm cao tối đa lọt top 20 thế giới. Tiếp nối thế hệ trước, TED SAIGON đã và đang tiếp tục đào tạo thế hệ học viên mới đầy tài năng, hứa hẹn tiếp tục chinh phục những nấc thang cao hơn trong các kỳ thi ABRSM tới.

Tại TED SAIGON, dưới sự dẫn dắt của Nhà âm nhạc học, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, chúng tôi luôn quan tâm và hướng đến mục tiêu giáo dục nghệ thuật toàn diện cho học viên. Bên cạnh việc hoàn thiện kỹ thuật biểu diễn, TED SAIGON đặc biệt chú trọng nâng cao kiến thức lý thuyết, lịch sử âm nhạc…giúp học viên có những hiểu biết sâu sắc về tác phẩm và nhạc cụ mình yêu thích.

TED SAIGON sẽ sắp xếp cấp độ kiến thức âm nhạc theo trình độ từng học viên, xây dựng chương trình đào tạo khoa học, tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý cho người học.

Để tìm hiểu và đăng ký học Piano, Guitar, Violin, Vẽ, Vocal cho con em mình, quý vị vui lòng liên hệ TED SAIGON:

 

TED SAIGON – Nơi chấp cánh cho tài năng nghệ thuật Việt Nam bay cao, bay xa, vươn tầm thế giới.

—————————-

CS1: Tầng 3, TTTM SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Quận 7. TP HCM 

CS2: 204 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM 

CS3: 470A, Nguyễn Thị Thập, P.Tân Quy, Quận 7, TP. HCM 

CS4. 107 Đào Trí, P.Phú Nhuận, Quận 7, TP.HCM

—————————-

☎ Hotline đăng ký: 0833 146 146

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


  * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.