[GROW TALENT in YOU] – Chuỗi sự kiện “Happy Weekend” diễn ra thành công cùng các hoạt động bổ ích tại Saigon South Residence

Cuối tuần vừa qua, sự kiện offline trong chuỗi chương trình “Grow Talent in You” của Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam đã diễn ra thành công với sự hưởng ứng đông đảo của cư dân tại chung cư Saigon South Residence, quận 7. Sự kiện được tổ chức bởi TED SAIGON và Livin Phú Mỹ Hưng.
Không gian chương trình “Grow Talent in You”
Tại sự kiện, TED SAIGON đã tạo ra môi trường trải nghiệm học đàn piano trực tiếp cùng pianist. Phụ huynh cùng các bé có cơ hội được khám phá tài năng nghệ thuật tiềm ẩn của con em qua những phím đàn piano, từ đó khuyến khích trẻ mạnh dạn thể hiện bản thân và phát triển tố chất âm nhạc của mình.
Các bé trải nghiệm học piano trực tiếp cùng pianist
Đặc biệt, tại sự kiện “Grow Talent in You”, TED SAIGON dành tặng phiếu VOUCHER trị giá 1.000.000 VND cùng với những ưu đãi đặc biệt khác đối với những cư dân tại chung cư Saigon South Residence đăng ký khóa học sớm trong thời hạn từ 21/4/2024 – 21/5/2024.
Một số hình ảnh tại sự kiện:
Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TED SAIGON – 11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – CHƯƠNG TRÌNH HOÀ NHẠC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP TED SAIGON

TRẢI NGHIỆM PHÒNG HỌC PIANO PREMIUM CLASS TẠI TED SAIGON

TRIỂN LÃM TRANH GIỚI THIỆU GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG TRẺ TED SAIGON

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TED SAIGON ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI ABRSM

hop-am-mi-thu

Bí Kíp Chinh Phục Hợp Âm Mi Thứ Piano Chỉ Trong 30 Phút

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.