Hành trình Quốc tế 2017: CHINH PHỤC HÒN ĐẢO XINH ĐẸP BATAM

Batam là một trong những khu đảo lớn nhất thuộc quần đảo Riau của Indonesia. Viên ngọc xinh đẹp này nổi bật với một cây cầu phi thường, một tu viện khổng lồ và một bờ sông đẹp như tranh vẽ.

Nằm trong chuỗi các chương trình Festival quốc tế 2017 của TED SAIGON, Cuộc thi Piano Quốc tế Mở rộng Batam (Batam International Open Piano Competition – BIOPC) được tổ chức bởi đơn vị OPUS Nusantara, bảo trợ bởi Bộ Văn hoá & Du lịch Indonesia và thu hút đông đảo các thí sinh từ nhiều nước trong khu vực.

Đây là lần đầu tiên học viên TED SAIGON tham dự một cuộc thi chuyên nghiệp có quy mô tầm cỡ dành riêng cho nội dung Piano. Các thí sinh phải trải qua hai vòng thi gắt gao với sự cạnh tranh gay cấn từ hơn 80 Pianist khác có trình độ vượt trội, kỹ năng điêu luyện cùng niềm đam mê lớn lao với âm nhạc.

Kết thúc cuộc thi, đoàn học viên TED SAIGON đã gặt hái được những kết quả hết sức tích cực với 01 Huy chương Đồng thuộc về Nguyễn Duy và 04 giải khuyến khích dành cho các em Minh Quân, Châu Giang, Châu Anh, Hoàng Anh.

 

Cuộc thi Batam là cơ hội quý giá cho các học viên được giao lưu trình độ, học hỏi kỹ năng và nâng cao bản lĩnh sân khấu với bạn bè quốc tế, đồng thời rút ra được những kinh nghiệm quý báu về cách chọn bài dự thi, thần thái biểu cảm trên sân khấu, cũng như tinh thần cháy hết mình đến từng nốt nhạc cuối cùng.

 

Cũng trên sân khấu Lễ Kỷ niệm 05 năm thành lập TED SAIGON, đối tác OPUS Nusantara – đơn vị tổ chức cuộc thi tại Batam đã gửi đến Nhà trường lời chúc mừng sinh nhật, lời chúc về chặng đường phát triển trong tương lai với thật nhiều thành công hơn nữa trong các cuộc thi quốc tế, trong đó có BIOPC.

Đến với TED SAIGON, các học viên không chỉ được đào tạo thành nghệ sĩ biểu diễn hay sáng tác, mà quan trọng hơn, giáo dục nghệ thuật góp phần phát triển tố chất toàn diện, hoàn thiện thẩm mỹ, kỹ năng sống, hình thành nhân cách và luôn biểu hiện đẹp trong mọi hành vi. TED SAIGON tự hào đồng hành cùng các tài năng nghệ thuật Việt Nam bản lĩnh và tự tin chinh phục những thành tích mới trên đấu trường quốc tế.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

TED SAIGON Đạt 4 Huy Chương Vàng & 5 Huy Chương Bạc Bộ Môn Piano Tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

TED SAIGON đạt 4 Huy chương vàng & 5 Huy chương bạc bộ môn Piano tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

Trụ sở VIED Education Hall ( 74 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội)

LỄ KHAI MẠC & PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “KAYSERBURG VIETNAM YOUTH PIANO COMPETITION & FESTIVAL 2022”


Đêm hoà nhạc “Young talent & Kayserburg piano concert“: Tôn vinh tài năng nghệ thuật trẻ


Viện phát triển giáo dục Việt Nam – Đồng hành và phát triển

Triển lãm tranh gây quỹ từ thiện “Chắp cánh Ước mơ” tại TED SAIGON


Ấn tượng Chương trình hòa nhạc và triển lãm tranh “Chắp cánh ước mơ”

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.