Hành trình Quốc tế 2017: CHINH PHỤC HÒN ĐẢO XINH ĐẸP BATAM

Batam là một trong những khu đảo lớn nhất thuộc quần đảo Riau của Indonesia. Viên ngọc xinh đẹp này nổi bật với một cây cầu phi thường, một tu viện khổng lồ và một bờ sông đẹp như tranh vẽ.

Nằm trong chuỗi các chương trình Festival quốc tế 2017 của TED SAIGON, Cuộc thi Piano Quốc tế Mở rộng Batam (Batam International Open Piano Competition – BIOPC) được tổ chức bởi đơn vị OPUS Nusantara, bảo trợ bởi Bộ Văn hoá & Du lịch Indonesia và thu hút đông đảo các thí sinh từ nhiều nước trong khu vực.

Đây là lần đầu tiên học viên TED SAIGON tham dự một cuộc thi chuyên nghiệp có quy mô tầm cỡ dành riêng cho nội dung Piano. Các thí sinh phải trải qua hai vòng thi gắt gao với sự cạnh tranh gay cấn từ hơn 80 Pianist khác có trình độ vượt trội, kỹ năng điêu luyện cùng niềm đam mê lớn lao với âm nhạc.

Kết thúc cuộc thi, đoàn học viên TED SAIGON đã gặt hái được những kết quả hết sức tích cực với 01 Huy chương Đồng thuộc về Nguyễn Duy và 04 giải khuyến khích dành cho các em Minh Quân, Châu Giang, Châu Anh, Hoàng Anh.

 

Cuộc thi Batam là cơ hội quý giá cho các học viên được giao lưu trình độ, học hỏi kỹ năng và nâng cao bản lĩnh sân khấu với bạn bè quốc tế, đồng thời rút ra được những kinh nghiệm quý báu về cách chọn bài dự thi, thần thái biểu cảm trên sân khấu, cũng như tinh thần cháy hết mình đến từng nốt nhạc cuối cùng.

 

Cũng trên sân khấu Lễ Kỷ niệm 05 năm thành lập TED SAIGON, đối tác OPUS Nusantara – đơn vị tổ chức cuộc thi tại Batam đã gửi đến Nhà trường lời chúc mừng sinh nhật, lời chúc về chặng đường phát triển trong tương lai với thật nhiều thành công hơn nữa trong các cuộc thi quốc tế, trong đó có BIOPC.

Đến với TED SAIGON, các học viên không chỉ được đào tạo thành nghệ sĩ biểu diễn hay sáng tác, mà quan trọng hơn, giáo dục nghệ thuật góp phần phát triển tố chất toàn diện, hoàn thiện thẩm mỹ, kỹ năng sống, hình thành nhân cách và luôn biểu hiện đẹp trong mọi hành vi. TED SAIGON tự hào đồng hành cùng các tài năng nghệ thuật Việt Nam bản lĩnh và tự tin chinh phục những thành tích mới trên đấu trường quốc tế.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.