Hành trình quốc tế 2017: Liên hoan nghệ thuật Châu Á – Thái Bình Dương (HONG KONG)

Thí sinh tham dự đến từ nhiều nước trong khu vực như Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Cambodia, Myanmar và Việt Nam.

Với chủ đề “Arts Festival for Peace” – Liên hoan Nghệ thuật vì hòa bình, APAF năm nay là nơi so tài của các tài năng nghệ thuật từ ngày 13/8 đến 16/08/2017 tại Hong Kong. Đoàn học viên lần này có 08 thí sinh, đa phần đều là những gương mặt mới và lần đầu tiên được cọ xát với sân khấu tầm cỡ quốc tế.

Các tài năng triển vọng của TED SAIGON tại Hong Kong lại xuất sắc tiếp nối thành công của những gương mặt ưu tú tại Philadelphia trên đất Mỹ. Sân khấu Lễ Kỷ niệm 05 năm thành lập hôm 17/12/2017 vừa qua đã chứng kiến khoảnh khắc vinh danh các em: Nguyễn Duy, Hoàng Anh, Hoàng Kim, Nhật Quang, Hà Trung, Phan Nguyễn Châu Giang, Nguyễn Mai Châu Giang và Nam Phương vì thành tích 07 Huy chương Vàng01 Huy chương Bạc cho nghệ thuật Việt Nam. Thành tích xuất sắc của các học viên đạt được không nằm ngoài kỳ vọng của các thầy cô tại TED SAIGON, cũng như tiếp nối bề dày thành tích của Nhà trường tại các kỳ liên hoan trước.

Liên hoan là trải nghiệm dành cho tất cả các bạn nhỏ yêu nghệ thuật, khám phá bản thân và tìm kiếm những cơ hội vinh quang đầu tiên trên chặng đường phát triển nghệ thuật. TED SAIGON một lần nữa cũng tái khẳng định quan hệ hợp tác với đơn vị tổ chức APAF trong suốt 05 năm, với mục tiêu chung là đào tạo và bồi dưỡng các nghệ sĩ trong lĩnh vực nghệ thuật và âm nhạc.

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa các học viên tiếp cận với các cuộc thi âm nhạc tầm cỡ quốc tế, TED SAIGON đã minh chứng cho chất lượng đào tạo cũng như sứ mệnh đã cam kết với phụ huynh và học viên của mình. Góp phần định hướng và tạo cơ hội giao lưu quốc tế cho những tài năng trẻ, TED SAIGON không chỉ hoàn thành trách nhiệm giáo dục nghệ thuật, mà còn thực thi sứ mệnh đưa nền nghệ thuật Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

VIỆT NAM LẦN THỨ 3 ĐOẠT GIẢI QUÁN QUÂN TẠI ASIA PACIFIC ARTS FESTIVAL (APAF)

TED SAIGON Đạt 4 Huy Chương Vàng & 5 Huy Chương Bạc Bộ Môn Piano Tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

TED SAIGON đạt 4 Huy chương vàng & 5 Huy chương bạc bộ môn Piano tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

Thông cáo báo chí về việc tổ chức cuộc thi Piano “Kayserburg Vietnam Youth Piano Competition & Festival 2022”

Lễ trao học bổng và giấy chứng nhận học viên tham dự PIMF 2019

Lễ trao học bổng và giấy chứng nhận học viên tham dự PIMF 2019

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.