HỌC VIÊN TED SAIGON CHĂM CHỈ LUYỆN TẬP, SẴN SÀNG CHO KỲ APAF 2017 TẠI HONGKONG

Piano Solo là phần thi chính của đoàn dự thi TED SAIGON được mong chờ dành về nhiều huy chương cho đoàn tại kỳ APAF 2017 lần này. Các học viên nhí của TED SAIGON dành những ngày cuối cùng tại TP.HCM để luyện tập trước khi lên đường đến HongKong.

Thầy IFA đang hướng dẫn bé Nam Phương hoàn thiện tác phẩm của mình

Cậu bé đoạt huy chương Vàng piano khi 6 tuổi – Đoàn Nguyễn Hà Trung là một trong những gương mặt sáng giá trong kỳ APAF lần này. Trong những ngày tập cuối cùng, Hà Trung không còn là một cậu nhóc siêu quậy ngày thường nữa, em tập trung vào tác phẩm dự thi của mình với một thái độ nghiêm túc thực thụ.

Nam Trung đang tập trung cao độ vào tác phẩm dự thi sắp tới của mình

Tại kỳ APAF 2017 lần này, lứa học viên lần đầu tiên tham dự như Nhật Quang, Hoàng Kim, Hoàng Anh tuy còn nhiều bỡ ngỡ nhưng vẫn cố gắng tập luyện. Mục đích chính của các em là cải thiện thành tích cá nhân cũng như tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm thi đấu trên sân chơi tầm cỡ quốc tế.

Hoàng Kim, gương mặt mới trong kỳ APAF, chăm chỉ luyện tập với phong thái tự tin

Dù đang trong giai đoạn nước rút, các học viên nhí của TED SAIGON vẫn được tạo điều kiện thoải mái về tinh thần. Các thầy cô cho biết, dù rất kỳ vọng vào học trò, nhưng không muốn tạo áp lực cho các con trẻ của mình.

Nụ cười xinh xắn của cô bé Hoàng Anh xua tan đi sự mệt mỏi của buổi tập luyện

Cô Nguyễn Đình Anh Thư – Hiệu trưởng của trường TED SAIGON vẫn tận tình theo sát quá trình luyện tập của các em. Vị hiệu trưởng đồng thời là một nghệ sĩ piano dày dặn kinh nghiệm này chia sẻ, cô chú trọng và quá trình luyện tập của các em chứ không quan tâm, đề cập quá nhiều về kết quả. Có như thế, các em mới giữ cho mình phong độ thoải mái nhất, đấy mới chính là chìa khóa giành lấy chiếc huy chương vàng danh giá.

Thầy cô ở TED SAIGON luôn đồn hết tâm huyết và niềm tin vào các em học sinh thân yêu

Vào ngày 11/08, các học viên đã có buổi tổng duyệt cuối cùng tại đêm hòa nhạc Weekend Concert 2.0 được TED SAIGON tổ chức định kỳ vào hàng tuần. Trong đêm hòa nhạc, lần lượt 8 thí sinh đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình như một buổi dự thi thật sự.

Em Phan Nguyễn Châu Giang tự tin hoàn thành tác phẩm dự thi trong đêm Weekend Concert

Rạng sáng ngày 13/08, đoàn dự thi TED SAIGON đã khởi hành ra sân bay lên đường đến Hongkong. Các em không lo lắng mà còn rất vui tươi rạng rỡ. Người dẫn đoàn là thầy Nguyễn Thanh Hà luôn tạo không khí thoải mái cho các học viên của mình.

Đoàn dự thi TED SAIGON chuẩn bị sẵn sàng lên đường đến Hongkong