Hội thảo “CUỘC THI PIANO QUỐC TẾ & TRẠI HÈ ÂM NHẠC 2019 TẠI PHILADELPHIA – HOA KỲ”

Kính mời Quý Phụ huynh và Học viên tham dự Hội thảo “CUỘC THI PIANO QUỐC TẾ & TRẠI HÈ ÂM NHẠC 2019 TẠI PHILADELPHIA – HOA KỲ” để lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm về PIMF và những điều cần biết trước khi đi Mỹ.

Với hơn 20 năm lịch sử, Philadelphia International Music Festival (PIMF) là Lễ hội Âm nhạc uy tín tại Hoa Kỳ với các nội dung: International Piano Competition (Cuộc thi Piano Quốc tế), Master Class và International Music Festival (Trại hè Âm nhạc Quốc tế), có sự tham gia của Dàn nhạc Giao hưởng Philadelphia danh tiếng cùng các Trường Đại học & Nghệ thuật hàng đầu thế giới.

Là đại diện tuyển sinh duy nhất của PIMF tại Việt Nam, TED SAIGON mang đến cho tài năng âm nhạc Việt Nam cơ hội “bơi ra biển lớn” trên đất Mỹ – trải nghiệm nghệ thuật chuyên nghiệp cùng những nghệ sĩ đỉnh cao, giao lưu học hỏi với các tài năng triển vọng đến từ hơn 40 quốc gia phát triển.

Đồng hành với Phụ huynh và Học viên trong hành trình Hiện thực “Giấc Mơ Mỹ” – PIMF 2019, TED SAIGON trân trọng tổ chức buổi Hội thảo “CUỘC THI PIANO QUỐC TẾ TRẠI HÈ ÂM NHẠC 2019 TẠI PHILADELPHIA – HOA KỲ”.

  • Thời gian: 15:00 – 18:00, 19/01/2019
  • Địa điểm: R2-01 Bùi Bằng Đoàn, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

 

Hội thảo có sự tham dự của Giám khảo người Việt Nam duy nhất của PIMF, cùng đại diện đội ngũ sư phạm TED SAIGON gồm Hội đồng Quản lý Đào tạo và Giáo viên cao cấp với bề dày kinh nghiệm luyện thi cho học viên đạt huy chương quốc tế.

  • Tiến sỹ Âm nhạc Nguyễn Thanh Hà – Giám khảo PIMF năm 2017
  • Cô Nguyễn Đình Anh Thư – Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam, Hiệu trưởng TED SAIGON
  • Thầy Nguyễn Anh Sơn – Thành viên Hội đồng Quản lý Đào tạo TED SAIGON
  • Thầy Trương IFA – Thành viên Hội đồng Quản lý Đào tạo TED SAIGON
  • Cô Nguyễn Phan Lê Mai – Thành viên Hội đồng Quản lý Đào tạo TED SAIGON
  • Thầy Maksym Filippov – Giảng viên cao cấp tại TED SAIGON

Trong buổi Hội thảo, các diễn giả sẽ giới thiệu đến Phụ huynh và Học viên về Cuộc thi Piano Quốc tế & Trại hè Âm nhạc PIMF với bề dày lịch sử và đẳng cấp thế giới, cũng như giải đáp những thắc mắc về cách thức đăng ký, lộ trình luyện thi và kế hoạch “Đi Mỹ cùng TED SAIGON”. Khán giả sẽ được lắng nghe cảm nhận và trải nghiệm của Phụ huynh, Học viên từng tham dự PIMF năm 2017, đồng thời suy nghĩ và mục tiêu của các thí sinh trong hành trình chinh phục đất Mỹ năm nay. Đặc biệt, đại diện Nhà trường sẽ chia sẻ về cơ hội được cấp Visa Mỹ cho cả gia đình.

 

Mùa hè của con thực sự ý nghĩa khi con được ở nơi vừa giao lưu bổ ích, vừa tận hưởng hết mình. Hãy mang đến cho con mùa hè đáng nhớ nhất cùng TED SAIGON với trải nghiệm Trại hè Âm nhạc Quốc tế Philadelphia và tham gia du lịch văn hóa, giáo dục tại các các thành phố lớn vùng Đông Bắc nước Mỹ.

Kính mời Quý Phụ huynh và Học viên tham dự Hội thảo “CUỘC THI PIANO QUỐC TẾ TRẠI HÈ ÂM NHẠC 2019 TẠI PHILADELPHIA – HOA KỲ” để lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm về PIMF và những điều cần biết trước khi đi Mỹ.

Đăng ký tham dự Hội thảo: https://goo.gl/2v8mXg.

Đăng ký tham dự PIMF 2019: https://sum.vn/pimf-2019-usa.

Tham khảo lịch trình PIMF 2019: https://sum.vn/lich-trinh-PIMF-2019.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Hotline08 33 146 146.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

TED SAIGON Đạt 4 Huy Chương Vàng & 5 Huy Chương Bạc Bộ Môn Piano Tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

TED SAIGON đạt 4 Huy chương vàng & 5 Huy chương bạc bộ môn Piano tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

Trụ sở VIED Education Hall ( 74 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội)

LỄ KHAI MẠC & PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “KAYSERBURG VIETNAM YOUTH PIANO COMPETITION & FESTIVAL 2022”


Đêm hoà nhạc “Young talent & Kayserburg piano concert“: Tôn vinh tài năng nghệ thuật trẻ


Viện phát triển giáo dục Việt Nam – Đồng hành và phát triển

Triển lãm tranh gây quỹ từ thiện “Chắp cánh Ước mơ” tại TED SAIGON


Ấn tượng Chương trình hòa nhạc và triển lãm tranh “Chắp cánh ước mơ”

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.