HỘI THẢO PIMF 2019: HIỆN THỰC “GIẤC MƠ MỸ” CHO CON

Tiến sĩ Âm nhạc Nguyễn Thanh Hà – Giám khảo người Việt duy nhất tại PIMF 2017 đã giải đáp những thắc mắc về cách thức đăng ký, lộ trình luyện thi, cách thức chọn bài để đạt kết quả cao, cũng như chia sẻ kế hoạch “Đi Mỹ cùng TED SAIGON”.

Chiều ngày 19/01/2019 tại Phòng Hòa nhạc cơ sở Bùi Bằng Đoàn đã diễn ra Hội thảo nội bộ “CUỘC THI PIANO QUỐC TẾ & TRẠI HÈ ÂM NHẠC 2019 TẠI PHILADELPHIA – HOA KỲ”. Buổi hội thảo có sự tham dự của Tiến sĩ Âm nhạc Nguyễn Thanh Hà – Giám khảo người Việt duy nhất của PIMF, đại diện đội ngũ sư phạm TED SAIGON, cùng Quý vị Phụ huynh, Học viên quan tâm đến cơ hội tranh tài quốc tế và trải nghiệm âm nhạc chuyên nghiệp tại Hoa Kỳ.

Mở đầu Hội thảo là phần trình diễn Piano của các Học viên ưu tú.

Học viên Ly Tyann – Vô địch APAF 2018, Distinction ABRSM Grade 5 (135/150)

Học viên Hoàng Thái Sao Mai – HCB APAF 2018

Ngay sau phần biểu diễn Piano ấn tượng, đại diện TED SAIGON đã giới thiệu đến Quý Phụ huynh và Học viên thông tin chi tiết về Cuộc thi Piano Quốc tế & Trại hè Âm nhạc PIMF 2019 vào tháng 7 sắp tới với bề dày lịch sử và đẳng cấp thế giới.

Khẳng định vị trí tiên phong về đào tạo nghệ thuật chất lượng quốc tế, TED SAIGON là đại diện Việt Nam đầu tiên tranh tài tại PIMF 2017 trên đất Mỹ và giành được 1 HCV – 2 HCB – 4 HCĐ. Trong Buổi Hội thảo, khán giả đã được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ Học viên Song Thư – Huy chương Bạc PIMF 2017. Những trải nghiệm nghệ thuật hoành tráng và cuộc sống như một sinh viên Mỹ trong mùa hè PIMF 2017 giúp em càng quyết tâm hoàn thành Chứng chỉ Âm nhạc ABRSM Grade 8 và chinh phục bằng Diploma – cột mốc chưa có thí sinh Việt Nam nào đạt tới, để theo đuổi con đường biểu diễn – giảng dạy Piano chuyên nghiệp.

Sau phần chia sẻ, Song Thư đã dành tặng tiết mục ấn tượng với độ khó và yêu cầu kỹ thuật cao

Tiếp nối chương trình, Tiến sĩ Âm nhạc Nguyễn Thanh Hà – Giám khảo người Việt duy nhất tại PIMF 2017 đã giải đáp những thắc mắc của Phụ huynh về cách thức đăng ký, lộ trình luyện thi, cách thức chọn bài để đạt kết quả cao, cũng như chia sẻ kế hoạch “Đi Mỹ cùng TED SAIGON. Với uy tín danh giá của một trại hè âm nhạc quốc tế trong hơn 20 năm cùng sự tham gia của Dàn nhạc Giao hưởng Philadelphia, một trong “Big Five” – 5 Dàn nhạc lớn nhất nước Mỹ, Thư mời của PIMF mang đến lợi thế lớn được cấp Visa Mỹ cho cả gia đình thí sinh.

Cũng nhân dịp này, chị Thoa – Phụ huynh của Học viên Như Cương đã nói lên cảm nhận về trải nghiệm tranh tài quốc tế cùng TED SAIGON, đặc biệt là khi em vừa xuất sắc giành HCV tại Liên hoan Asia-Pacific Arts Festival 2019. Chị rất cảm ơn đội ngũ giáo viên Nhà trường đã hướng dẫn con trở nên “tài năng” như các thầy, để liên tiếp vượt qua kỳ thi ABRSM Grade 1 hạng Distinction (141/150) và giành luôn chiếc HCV APAF 2019. Với bộ ba anh em ruột Như Cương – Minh Ngọc – Minh Quân đều đang theo học nghệ thuật tại TED SAIGON, gia đình chị luôn đặt niềm tin vào chất lượng đào tạo của Nhà trường và tiếp tục tham gia tranh tài tại PIMF 2019 sắp tới.

 

Kết thúc Hội thảo, Như Cương cùng ba giải vàng APAF – Hoàng Anh, Hà Trung, Gia Bảo cùng HCB “5 tuổi” Minh Nguyệt đã mời khán giả thưởng thức lại các tiết mục đoạt giải của mình. TED SAIGON sẽ đồng hành cùng các em trong chặng đường hiện thực “Giấc Mơ Mỹ” tại PIMF 2019.

Là đại diện tuyển sinh duy nhất của PIMF tại Việt Nam, TED SAIGON tự hào mang đến cho tài năng âm nhạc Việt Nam cơ hội “bơi ra biển lớn” trên đất Mỹ – trải nghiệm nghệ thuật chuyên nghiệp cùng những nghệ sĩ đỉnh cao, giao lưu học hỏi với các tài năng triển vọng đến từ hơn 40 quốc gia phát triển.

 

Đăng ký tham dự PIMF 2019: https://sum.vn/pimf-2019-usa.

Tham khảo lịch trình PIMF 2019: https://sum.vn/lich-trinh-PIMF-2019.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Hotline08 33 146 146.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

TED SAIGON Đạt 4 Huy Chương Vàng & 5 Huy Chương Bạc Bộ Môn Piano Tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

TED SAIGON đạt 4 Huy chương vàng & 5 Huy chương bạc bộ môn Piano tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

Trụ sở VIED Education Hall ( 74 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội)

LỄ KHAI MẠC & PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “KAYSERBURG VIETNAM YOUTH PIANO COMPETITION & FESTIVAL 2022”


Đêm hoà nhạc “Young talent & Kayserburg piano concert“: Tôn vinh tài năng nghệ thuật trẻ


Viện phát triển giáo dục Việt Nam – Đồng hành và phát triển

Triển lãm tranh gây quỹ từ thiện “Chắp cánh Ước mơ” tại TED SAIGON


Ấn tượng Chương trình hòa nhạc và triển lãm tranh “Chắp cánh ước mơ”

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.