HỌP BÁO TRƯỜNG NGHỆ THUẬT TED SAIGON RA MẮT KHOA ÂM NHẠC HIỆN ĐẠI

Trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 7/5/2016 tại Trung tâm Hội nghị – Khách sạn Pullman Saigon Centre, trường Nghệ thuật TED SAIGON đã chính thức ra mắt khoa Âm nhạc Hiện đại cùng đội ngũ giảng viên là những gương mặt quen thuộc của showbiz Việt.

Với sứ mệnh đào tạo xuyên suốt từ những ngày đầu thành lập đến nay, trường Nghệ thuật TED SAIGON – trực thuộc Viện Phát triển công nghệ và giáo dục, thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, luôn chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo, giúp những tài năng nghệ thuật phát triển toàn diện và đưa nền nghệ thuật đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam sánh vai cùng bạn bè quốc tế. Chỉ sau 3 năm hoạt động, TED SAIGON đã ghi dấu một số thành tích đáng kể: Là một trong số ít trường tại TP.HCM được tổ chức và cấp chứng chỉ ABRSM – chứng chỉ âm nhạc quốc tế phổ cập hàng đầu hiện nay trên thế giới; Hàng năm, trường đều tổ chức đưa học viên ra nước ngoài tham gia những cuộc thi nghệ thuật uy tín như Asia Arts Festival và đã xuất sắc có được gần 40 huy chương Vàng, Bạc, Đồng… Nối tiếp sự thành công của khoa Âm nhạc Cổ điển, TED SAIGON chính thức ra mắt khoa Âm nhạc Hiện đại và chiêu sinh học viên ở mọi lứa tuổi.

Tham dự buổi họp báo gồm có đại diện ban giám hiệu, ban điều hành của trường, Hội Hữu nghị Việt Nam – ASEAN tại Tp.HCM, lãnh đạo phường Tân Phong các đối tác quan trọng và đại diện Hội Phụ huynh của trường

Khoa Âm nhạc Hiện đại của TED SAIGON là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên uy tín, đầy tâm huyết – là những gương mặt nổi bật của nhiều cuộc thi âm nhạc danh tiếng trong vai trò giám khảo tại Việt Nam: ca sĩ – nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Bảo Lan (trưởng nhóm 5 Dòng Kẻ), ca sĩ – nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Ngọc Châu, rapper Tiến Đạt…

Đại diện Ban giám hiệu và Ban điều hành trường Nghệ thuật TED SAIGON.

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hà – Hiệu trưởng – người sáng lập trường Nghệ thuật TED SAIGON

Phó hiệu trưởng – Trưởng khoa Âm nhạc Hiện đại –ca sĩ – nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Bảo Lan giới thiệu chi tiết về chương trình học cùng định hướng phát triển khoa Âm nhạc Hiện đại

Học viên sẽ được tiếp cận với âm nhạc chuyên nghiệp, rèn luyện khả năng thanh nhạc, nâng cao giọng hát, kỹ năng biểu diễn, có khả năng tự sáng tác ca khúc ở nhiều thể loại và am hiểu về các công cụ hỗ trợ để sản xuất âm nhạc. Toàn bộ giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng theo chuẩn quốc tế, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng: luyện thi để tham gia các chương trình The Remix, Giọng hát Việt, The Voice, các cuộc thi nghệ thuật trong và ngoài nước…; đào tạo học viên trở thành ca sĩ, nhóm nhạc chuyên nghiệp, có khả năng tự sáng tác ca khúc.

Nhạc sĩ Ngọc Châu – Trưởng khoa sáng tác ca khúc khoa Âm nhạc Hiện đại

Khoa Âm nhạc Hiện đại tại TED SAIGON ra đời với các bộ môn mới: Thanh nhạc và hợp xướng; Sáng tác ca khúc; Đàn Ukulele; Guitar nhạc nhẹ; Piano nhạc nhẹ; Trống và bass; Cảm thụ âm nhạc – chính thức hoạt động và chiêu sinh từ đầu tháng 5/2016, tại 3 cơ sở của TED SAIGON.

Khoa Âm nhạc Hiện đại TED SAIGON hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới trong xu hướng giáo dục âm nhạc – nghệ thuật theo phương pháp hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt khoa Âm nhạc Hiện đại:

Ông Lê Tuấn Khanh – Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – ASEAN tại Tp.HCM gửi lời chúc mừng TED SAIGON.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

TED SAIGON đạt 4 Huy chương vàng & 5 Huy chương bạc bộ môn Piano tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

Trụ sở VIED Education Hall ( 74 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội)

LỄ KHAI MẠC & PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “KAYSERBURG VIETNAM YOUTH PIANO COMPETITION & FESTIVAL 2022”


Đêm hoà nhạc “Young talent & Kayserburg piano concert“: Tôn vinh tài năng nghệ thuật trẻ


Viện phát triển giáo dục Việt Nam – Đồng hành và phát triển

Triển lãm tranh gây quỹ từ thiện “Chắp cánh Ước mơ” tại TED SAIGON


Ấn tượng Chương trình hòa nhạc và triển lãm tranh “Chắp cánh ước mơ”


PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Người giữ “hồn” văn hóa dân tộc và “cảm hóa” cuộc đời bằng nghệ thuật âm nhạc

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.