HỌP MẶT CUỐI NĂM CÙNG BAN LÃNH ĐẠO QUẬN 7

Đơn vị thực hiện: TED SAIGON School of the Art, UBND phường Tân Phong.

          Tối 29/1/2016 vừa qua, TED SAIGON đã phối hợp cùng ban lãnh đạo phường Tân Phong quận 7 để tổ chức chương trình  “Họp mặt cuối năm 2015 & Mừng xuân Bính Thân 2016”, cũng chính là buổi họp mặt công bố quyết định “Phường văn minh 2015”. 

Để đạt được danh hiệu cao quý  “Phường đạt chuẩn văn minh đô thị 2015”, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Tân Phong đã phải phấn đấu và nỗ lực hết mình trong nhiều năm qua, tích cực thực hiện tốt vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư”. Phường Tân Phong được đánh giá là đơn vị tiềm năng nhất khu vực quận 7. Nơi hội tụ những tuyến đường lớn, những khu kinh doanh sầm uất… Và đặc biệt, phường còn có phong trào văn hóa nghệ thuật phát triển mạnh với sự đóng góp của các đơn vị nghệ thuật như TED SAIGON.

Chương trình có sự góp mặt của Lãnh đạo Thường trực Quận ủy – UBND quận 7; Ủy viên Thường vụ phụ trách phường – Trưởng Ban Tuyên giáo quận; Lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn, Đoàn thể quận 7; Đảng ủy viên, Thường trực UBND, UBMTTQ; Toàn thể cán bộ công chức phường; Trạm Y tế phường và Ban lãnh đạo, các phòng ban TED SAIGON.

Hòa cùng không khí rộn ràng đón xuân Bính Thân 2016 và niềm vui đón nhận danh hiệu “Phường văn minh 2015”, phường Tân Phong phối hợp cùng  TED SAIGON để mang đến khách mời và nhân dân phường Tân Phong những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Để có được chương trình quy mô và hoành tráng như ngày hôm nay, toàn thể cán bộ phường và TED SAIGON đã phải lao động hết sức nghiêm túc. Đầu tư kỹ lưỡng về sân khấu, âm thanh ánh sáng và nội dung chương trình. Các tiết mục biểu diễn đa dạng, ý nghĩa, được TED SAIGON tuyển chọn và dàn dựng chu đáo.

Tiết mục nhảy hiện đại “Cung chúc tân xuân”  

Đơn ca “Let it go”  do bé Bảo Trân trình bày. Đây là học viên nhí rất tiềm năng của TED SAIGON. Chỉ với 4 buổi học, bé đã có thể tự tin bước lên sân khấu  biểu diễn như một nghệ sĩ thực thụ. 

Đơn ca: Phố xuân 

Tiết mục nhảy hiện đại “Shake the rhymthm” – trình bày: nhóm nhảy TED SAIGON

Tiết mục “Múa Ấn Độ”  – Trình bày: nhóm múa TED SAIGON

Tiết mục mua “Mùa xuân ơi: – Trình bày: Nhóm múa TED SAIGON

Tiểu phẩm hài – Trình bày: Nghệ sĩ Hiếu Hiền 

          TED SAIGON hiểu được phát triển đời sống tinh thần cho người dân luôn là mục tiêu mà ban lãnh đạo quận 7 nói chung và phường Tân Phong nói riêng muốn hướng tới. Chính vì vậy mà thời gian qua, tập thể giáo viên, học viên trường âm nhạc quốc tế TED SAIGON, đặc biệt là thầy Nguyện Thanh Hà – Tiến sĩ âm nhạc – Giảng viên Nhạc viện Tp.HCM – Giám đốc trường âm nhạc quốc tế TED SAIGON đã tích cực hỗ trợ, ủng hộ phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương.

Ông Nguyễn Văn Tuyền – QUV- Bí thư Đảng ủy phường Tân Phong lên trao hoa và thư cảm ơn tới Thầy Nguyễn Thanh Hà – Hiệu trưởng trường âm nhạc TED SAIGON

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Mọi người đều hân hoan vui vẻ trong không khí năm mới. Những lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm được mọi người trân trọng dành cho nhau….

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
nhac-ly-piano-la-gi

5 Kiến Thức Cơ Bản Nhất Của Nhạc Lý Piano Cần Phải Nắm Chắt

cach-danh-dan-piano-bai-happy-birthday

Cách đánh đàn piano bài Happy Birthday đơn giản, dễ hiểu

hop-am-dim-piano-la-gi

Hợp âm Dim piano là gì? Cấu tạo của hợp âm Dim piano

co-nen-hoc-piano-khong

Có nên học piano không? 7 lợi ích của việc học đàn piano

luyen-ngon-piano-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Các bài luyện ngón piano cơ bản dành cho người mới bắt đầu

cach-chon-dan-piano-cho-nguoi-moi-hoc

Cách chọn đàn piano cho người mới học: Piano cơ hay điện?

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.