Khai Giảng Lớp Luyện Thi ABRSM Music Theory Kỳ Tháng 11-2018

Để trang bị cho học viên kiến thức Lý thuyết Âm nhạc đầy đủ và toàn diện, Nhà trường sẽ khai giảng các lớp luyện thi Theory từ tháng 08/2018, do đội ngũ giáo viên cao cấp trong Hội đồng Quản lý Đào tạo TED SAIGON trực tiếp giảng dạy.

Sau kỳ thi ABRSM Theory tháng 3 và Practical tháng 6 vừa qua, thầy và trò TED SAIGON lại chuẩn bị bước vào kỳ thi ABRSM Theory cuối cùng trong năm vào tháng 11 sắp tới. Để trang bị cho học viên kiến thức Lý thuyết Âm nhạc đầy đủ và toàn diện, Nhà trường sẽ khai giảng các lớp luyện thi Theory từ tháng 08/2018, do đội ngũ giáo viên cao cấp trong Hội đồng Quản lý Đào tạo TED SAIGON trực tiếp giảng dạy.

Với tư cách là đối tác tổ chức khảo thí chính thức của Hội đồng Âm nhạc Hoàng gia Anh tại Việt Nam, TED SAIGON có bề dày uy tín và kinh nghiệm trong việc đào tạo luyện thi Chứng chỉ ABRSM. Trong năm 2018, TED SAIGON đã xuất sắc vượt qua hai kỳ thi tháng 3 và tháng 6 với tỉ lệ đậu ấn tượng 100%, trong đó có điểm Lý thuyết tuyệt đối 100/100 và cận tuyệt đối 99/100, đồng thời điểm Thực hành ấn tượng đến 50% Distinction và 40% Merit.

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng các thí sinh TED SAIGON nói riêng và thí sinh TP.HCM nói chung trong các kỳ thi ABRSM.