Khai trương xưởng vẽ TED SAIGON và Triển lãm tranh

Sáng thứ 7 (14/5) vừa qua, TED SAIGON đã chính thức Khai trương xưởng vẽ và Khai mạc triển lãm tranh “Mùa hè không tuổi” tại cơ sở 1 (Bùi Bằng Đoàn, Q7) với sự tham gia nhiệt tình của các họa sỹ – giảng viên khoa Mỹ thuật TED SAIGON, phụ huynh & học viên. Đặc biệt, trong khuôn khổ sáng ngày khai mạc triển lãm, đã có 5 bức tranh của các học viên được bán cho khách tham quan và ủng hộ một phần vào Quỹ Phát triển tài năng TED SAIGON.

Xưởng vẽ của Ted SG đã chính thức đi vào hoạt động với nhiều lớp học mỹ thuật dành cho mọi lứa tuổi. Ngoài việc được tiếp thu các kiến thức mỹ thuật, rèn luyện kỹ năng, trải nghiệm nhiều bộ môn hội họa. Học viêc còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng như vẽ ngoài trời, các lớp chuyên đề được tổ chức thường xuyên với sự hướng dẫn của các họa sỹ khách mời, triển lãm tranh để báo cáo kết quả làm việc tại xưởng, trại sáng tác…

Mở đầu cho mùa hè năm nay sẽ là chương trình trại hè sáng tác với chủ đề “Vui với thiên nhiên” dành cho các bạn nhỏ từ 6 tuổi trở lên. Đến với trại sáng tác, các học viên sẽ được trải nghiệm nhiều lĩnh vực như mỹ thuật hội họa, mỹ thuật đa phương tiện, thiết kế thời trang, sáng tác truyện tranh, tranh in khắc, tranh chất liệu, trang trí nhà cửa…. các bé sẽ có tinh thần làm việc theo nhóm, được giao lưu, kết bạn bằng nhiều trò chơi thú vị.

Vì mỗi đứa trẻ là một nghệ sĩ nên tất cả những điều chúng ta cần là luôn bồi dưỡng và phát triển tài năng của bé, đó là cả một quá trình. Trên con đường ấy, TED SAIGON sẽ luôn sát cánh cùng quý phụ huynh để “Ươm mầm những tài năng”.

Hiện tại, các lớp học Mỹ thuật TED SAIGON vẫn đang GIẢM 10% trong tuần đầu tiên khai trương xưởng vẽ đến ngày 20/5/2016 với các khóa: sơn dầu, màu nước, acrylic, chân dung, ký họa, phong cảnh, tĩnh vật, trang trí, handmade… Xưởng vẽ TED SAIGON được thiết kế theo quy chuẩn, không chỉ là nơi dạy & học của giảng viên và học viên mà còn là nơi để các bé thỏa sức sáng tác nghệ thuật như một họa sỹ thực thụ.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh sôi động của triển lãm tranh “Mùa hè không tuổi” nào!

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

TED SAIGON đạt 4 Huy chương vàng & 5 Huy chương bạc bộ môn Piano tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

Trụ sở VIED Education Hall ( 74 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội)

LỄ KHAI MẠC & PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “KAYSERBURG VIETNAM YOUTH PIANO COMPETITION & FESTIVAL 2022”


Đêm hoà nhạc “Young talent & Kayserburg piano concert“: Tôn vinh tài năng nghệ thuật trẻ


Viện phát triển giáo dục Việt Nam – Đồng hành và phát triển

Triển lãm tranh gây quỹ từ thiện “Chắp cánh Ước mơ” tại TED SAIGON


Ấn tượng Chương trình hòa nhạc và triển lãm tranh “Chắp cánh ước mơ”


PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Người giữ “hồn” văn hóa dân tộc và “cảm hóa” cuộc đời bằng nghệ thuật âm nhạc

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.