KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM – ĐÔNG NAM Á TP.HCM

16/10/2015 vừa qua, Hội liên hiệp hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á Tp.HCM đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp tích cực của tập thể và các cá nhân trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á (ASEAN)

ky niem 20 nam thanh lap hoi huu nghi viet nam - dong nam a

Ngày 16 tháng 10 năm 2015 vừa qua, Hội liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM và Hội hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á Tp.HCM đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Hội hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á (26/7/1995 – 26/7/2015) nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp tích cực của tập thể, của chi hội và các cá nhân trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á (ASEAN).

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng cùng với sự hiện diện của khách mời là Tổng lãnh sự các nước trong khu vực: Singapore, Lào, Campuchia, Indonesia, Philippines, Malaysia… Các đại diện lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP, đại diện các Sở ban ngành, BCH Hội Việt Nam – Đông Nam Á.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hưng Quốc, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM – ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động của Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á TPHCM trong 20 năm qua, qua đó góp phần nâng cao tình hữu nghị, đoàn kết với các nước anh em trong khối ASEAN, đóng góp vào quá trình hội nhập của TPHCM trong tiến trình hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Chi hội TED SAIGON School of the Arts vinh dự nhận bằng khen vì có những đóng góp tích cực trong việc tổ chức giao lưu văn hóa – văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật, giáo dục, đào tạo…

Liên hoan âm nhạc quốc tế Asia Arts Festival 2015 tổ chức tại Singapore, TED SAIGON đã xuất sắc dành được 14 tấm huy chương nghệ thuật danh giá (6 Huy chương vàng, 8 Huy chương bạc). Thành tích cao nhất của đoàn Việt Nam trong những trong những năm vừa qua.

Huy chuong vang Piano - TED SAIGON

Bế mạc buỗi lễ là chương trình giao lưu , biểu diễn văn hóa văn nghệ của các nước ASEAN

 

Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật trong chương trình đến từ chi hội TED SAIGON

 

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt Nam qua các món ăn đặc trưng từng vùng miền

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.