Lễ tuyên dương và trao học bổng “TED SAIGON & những tài năng 2016”

Lễ trao học bổng tài năng TED SAIGON” là sự kiện truyền thống của TED SAIGON – School of the Arts nhằm ghi nhận tài năng của học viên TED SAIGON thông qua Asia Arts Festival (AAF) hàng năm, với sự đồng hành của Quỹ Phát triển tài năng TED SAIGON và Hội phụ huynh học sinh.

Sáng ngày 28/8/2016 vừa qua, trường nghệ thuật TED SAIGON đã tổ chức chương trình Lễ tuyên dương và trao học bổng “TED SAIGON & những tài năng 2016” nhằm tôn vinh:

  • 27 thí sinh đạt thành tích xuất sắc tại Liên hoan Nghệ thuật châu Á – Asia Arts Festival (AAF 2016, Singapore.
  • Các học viên đã xuất sắc giành được chứng chỉ ABRSM của Hiệp hội các trường Âm nhạc hoàng gia Anh
  • Các thí sinh xuất sắc tham gia chương trình International Youth Exchange Music Festival – Hàn Quốc 2016
  • Cũng như gửi lời tri ân đến các thầy cô, những người đã dành hết tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục của TED, hướng dẫn các em trở thành những tài năng như ngày hôm nay.

Buổi lễ còn vinh dự đón tiếp Mr. Ian Alexander – Chủ tịch hiệp hội ABRSM Việt Nam đến từ Anh Quốc, trao bằng ABRSM cho 40 học viên xuất sắc đã giành được chứng chỉ quốc tế trong mùa hè 2016.

Mr. Ian Alexander – Đại diện ABRSM Vietnam và thầy Nguyễn Thanh Hà – Hiệu trưởng trường nghệ thuật TED SAIGON  trao chứng chỉ ABRSM cho các học viên

Với sứ mệnh đào tạo xuyên suốt từ những ngày đầu thành lập đến nay, trường Nghệ thuật TED SAIGON – trực thuộc Viện Phát triển công nghệ và giáo dục, thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, TED SAIGON còn là thành viên của Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á, thành viên Hội Hữu nghị Việt Nam – Singapore, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo, giúp những tài năng nghệ thuật phát triển toàn diện và đưa nền nghệ thuật đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam sánh vai cùng bạn bè quốc tế. Luôn chú trọng đến công tác ngoại nhân dân và được sự ủng hộ nhiệt tình của các hiệp hội ban ngành, TED SAIGON là một trong những đơn vị tiên phong trong những chương trình giao lưu văn hóa. Gần đây nhất, nhận lời mời của Tổng lãnh sự Singapore tại Tp.HCM và chủ tịch hội hữu nghị Việt Nam – Asean, đại diện cho những HCV AAF 2016 của TED SAIGON đã tham gia biểu diễn trong chương trình nghệ thuật chào mừng 51 năm Quốc khánh Singapore. TED SAIGON còn là trường nghệ thuật duy nhất tại Việt Nam nhận ủy quyền của Hiệp Hội Giáo Dục Âm Nhạc Busan Hàn Quốc- Busan Music Education Community (BMEC) để tuyển chọn thành viên tham gia Liên hoan Âm nhạc thế giới 2016 (International Youth Exchange Music Festival – YEMF) với ba đại diện tiêu biểu TED SAIGON.

Ông Phùng Công Dũng – phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Tp.HCM và Tiến sỹ Nguyễn Thanh Hà trao kỉ niệm chương cho học viên có nhiều đóng góp vào công tác ngoại giao nhân dân: Nguyễn Song Quỳnh Như, Trần Phương Thảo, Đào Nguyễn Song Thư, Trần Khánh Chi và Hà Xuân Mai

Để tiếp thêm sức mạnh cho các học viên trong con đường chinh phục những tầm cao mới, trường nghệ thuật TED SAIGON đã trao học bổng tài năng cho 27 học viên xuất sắc nhất tại Asia Arts Festival 2016, trị giá hơn 400 triệu đồng.

Ông Nguyễn Công Dũng, Phó Tổng biên tập Báo điện tử đảng Cộng sản Việt Nam đến từ Hà Nội và Ông Phùng Công Dũng – phó Chủ Tịch thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Tp.Hồ Chí Minh- Hufo (HCM city Union of Friendship organization) trao kỷ niệm chương cho 3 học viên xuất sắc nhất AAF 2016 – Trần Phương Thảo, Nguyễn Đình Thủy Tú và Vũ Châu Anh 

Lễ trao học bổng tài năng cùng bằng khen vinh danh cho 27 học viên xuất sắc TED SAIGON

Góp phần không nhỏ cho sự thay đổi ngoạn ngục của các học viên AAF 2016 và ABRSM phải kể đến thầy cô TED SAIGON, những người thầm lặng đã dành hết tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục, hướng dẫn các em trở thành những tài năng như ngày hôm nay. Nhân dịp này, trường nghệ thuật TED SAIGON và Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á TP.HCM cũng đã trao bằng khen danh dự đến các giảng viên ưu tú đã tận tâm, tận lực giảng dạy trong thời gian qua.

Mr. Trần Bảo Sơn và Mr. Nguyễn Đình Tùng – Đại diện Hội phụ huynh, tặng hoa tri ân các thầy cô TED SAIGON)

Mr. Phùng Công Dũng và Mr. Ian Alexander trao bằng khen của Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á TP.HCM cho các Giảng viên xuất sắc 2016

Trong khuôn khổ chương trình, Quỹ học bổng tài năng TED SAIGON cũng nhận được nhiều đóng góp và ủng hộ của quý phụ huynh để tiếp tục phát triển những dự án mới, những hoạt động ý nghĩa vì sự nghiệp giáo dục và phát triển nghệ thuật. Trường Nghệ thuật TED SAIGON là nơi quy tụ những nhà giáo, nghệ sĩ, nhà khoa học trong và ngoài nước tâm huyết đối với nền giáo dục Nghệ thuật Việt Nam, với mong muốn đưa nghệ thuật chính thống đến với mọi người một cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất, TED SAIGON không ngừng cải tiến môi trường, tạo không gian “gặp gỡ” và chắp cánh cho những tài năng nghệ thuật Việt bay cao, bay xa, vươn tầm thế giới.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Tiết mục “Inh Lả Ơi”

Tiết mục Bonjour Viet Nam với phần trình diễn của Trần Phương Thảo – học viên xuất sắc nhất trong kỳ AAF 2016 với thành tích 2 HCV Piano, 1 HCV Vocal

Cùng các tiết mục biểu diễn Piano của các học viên TED SAIGON đoạt HCV và HCB trong liên hoan nghệ thuật Châu Á – Asia Arts Festival 2016 tại Singapore

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.