LỄ BỔ NHIỆM VÀ NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019.

Sáng ngày 16/11/2019, tại Showroom của TED SAIGON School of The Arts, sự kiện lễ bổ nhiệm và hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 đã được diễn ra trong một không khí sôi nổi nhưng cũng không kém phần cảm xúc.

Với lịch sử phát triển và những giá trị cốt lõi vững chắc, Trường nghệ thuật TED SAIGON luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục nghệ thuật. Sự thành công đó không thể thiếu vắng sự nhiệt huyết và công sức từ tập thể cán bộ, nhân viên của TED SAIGON, những con người đang cống hiến hết sức mình để đưa TED SAIGON trở thành một trường nghệ thuật hàng đầu như ngày hôm nay. Nhằm ghi nhận và trao nhiệm vụ cao cả cho những nhà lãnh đạo, những Leader năng động và trẻ trung của TED SAIGON, PGS-TS. Nguyễn Thanh Hà đã đưa ra quyết định bổ nhiệm.

(PGS-TS. Nguyễn Thanh Hà, hiệu trưởng TED SAIGON đọc quyết định bổ nhiệm)

(Ban lãnh đạo mới với những bó hoa tươi thắm trên tay sau quyết định bổ nhiệm)

Cũng tại sự kiện, chiếc Kayserburg GH275 – mẫu đàn Piano Kayserburg Fullsize đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được ra mắt và để lại ấn tượng với những âm thanh phát ra đầy tinh tế.


(Piano Master Sophie Liang với màn trình diễn đầy nghệ thuật trên chiếc Kayserburg GH275 Fullsize)

(Màn trình diễn của Nguyễn Hoàng Anh – một trong những học viên may mắn đầu tiên được trải nghiệm trên chiếc Piano Fullsize)

Bên cạnh đó, sự kiện ngày 16/11/2019 còn là một sự kiện nhằm tôn vinh những cống hiến hết mình của các thầy cô vào sự thành công của TED SAIGON School of The Arts.

Và tại buổi lễ, tập thể TED SAIGON rất vui mừng và tự hào vinh danh thầy Nguyễn Thanh Hà, người đã có nhiều cống hiến trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, thầy đã được thế giới phong hàm Giáo sư từ những những năm 2019.

  • Giáo sư đại học Bryn Mawr – Hoa Kỳ
  • Giáo sư Học viện âm nhạc Đại Học Lạc Sơn – Trung Quốc
  • Giáo sư Đại Học Sư phạm Hải Nam – Trung Quốc.

Và đặc biệt, được Hội đồng chức giáo sư nhà nước Việt Nam công nhận đạt chuẩn chức danh PGS vào ngày 11/11/2019 vừa qua.


(Hình ảnh thầy Hà nhận những đóa hoa chúc mừng từ các đại diện phòng ban)

Để có được thành công như ngày hôm nay, không thể kể đến những người thầy thầm lặng dành hết tâm huyết và công sức cho sự nghiệp giáo dục của TED SAIGON . Tại sự kiện Ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam, TED SAIGON đã gửi đến những giáo viên của học viện lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe trên con đường giảng dạy cùng những đóa hoa tươi thắm thay cho lòng tri ân sâu sắc.

(Hình ảnh của các thầy cô tại buổi lễ)

(Phát biểu của Piano Master Sophie Liang)

(Phát biểu của chị Thoa- đại diện hội phụ huynh học sinh)

 

 

(Một số hình ảnh khác tại buổi lễ)

Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp trong bầu không khí sôi nổi và đầy cảm xúc. Đây là một sự kiện thường niên nhằm đánh dấu chặng đường trong suốt một năm qua của sự nghiệp giáo dục nghệ thuật và đồng thời làm bước tiến cho những thành công đầy hứa hẹn hơn nữa trong tương lai của TED SAIGON School of the Arts.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TED SAIGON – 11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – CHƯƠNG TRÌNH HOÀ NHẠC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP TED SAIGON

TRẢI NGHIỆM PHÒNG HỌC PIANO PREMIUM CLASS TẠI TED SAIGON

TRIỂN LÃM TRANH GIỚI THIỆU GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG TRẺ TED SAIGON

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TED SAIGON ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI ABRSM

[GROW TALENT in YOU] – Chuỗi sự kiện “Happy Weekend” diễn ra thành công cùng các hoạt động bổ ích tại Saigon South Residence

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.