Lễ ký kết hợp tác phát triển giữa TED SAIGON (VN) & BERGEN ACADEMY (USA)

Nhận lời mời của Ts. Nguyễn Thanh Hà – GĐ TED SAIGON (VN), Mr. Doug He – GĐ Bergen Academy of Music and Art (U.S.A) đã đến thăm, làm việc và tiếp xúc thân mật với học viên – phụ huynh của TED SAIGON school of the Arts tại Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 01 đến ngày 05 tháng 12 năm 2013

TED SAIGON – Nhận lời mời của Ts. Nguyễn Thanh Hà – GĐ TED SAIGON, Mr. Doug He – GĐ Bergen Academy Music and Art đã đến thăm, làm việc và tiếp xúc thân mật với học viên – phụ huynh của TED SAIGON school of the Arts tại Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 01 đến ngày 05 tháng 12 năm 2013.

Ts. Nguyễn Thanh Hà – GĐ TED SAIGON (VN) và Mr. Doug He – GĐ Bergen Academy Music and Art (U.S.A)

     Chuyến viếng thăm của Mr. Doug He đã mở ra nhiều nội dung hợp tác trong đào tạo, biểu diễn và đẩy mạnh hoạt động giao lưu văn hóa giữa hai nhà trường.

Được sự hỗ trợ của Trường Bergen Academy Music and Art (U.S.A) và Công ty phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), mở đầu cho hợp tác toàn diện giữa TED SAIGON (VN) và Bergen Academy Music and Art (U.S.A) là festival “Asia—U. S. A. International Young Artists Competition”  sẽ tổ chức từ ngày 16 đến ngày 28 tháng 6 năm 2014, tại New York – USA

Ký kết hợp tác phát triển giữa TED SAIGON và BAMA

       Mục đích chính của Festival “Asia — U. S. A. International Young Artists Competition”  lần này:

– Nâng cao bản lĩnh sân khấu thông qua 2 buổi biểu diễn giao lưu cùng học viên của Bergen Academy Music and Art (U.S.A) tại sân khấu lớn ở New York.

– Nâng cao trình độ chuyên môn cũng như ngoại ngữ chuyên ngành qua các lớp Master Class do các giáo sư nổi tiếng của các trường: Mannes College, trường âm nhạc Manhattan

– Cơ hội đoạt giải, khẳng định mình tại cuộc thi “tài năng BAMA Open” .

– Thăm quan và giao lưu với HS-SV của các trường nổi tiếng thế giới như: Đại học Columbia, Đại học New York, Yale, MIT , Harvard… Qua chuyến tham quan này sẽ giúp cho học viên và phụ huynh của TED SAIGON có thêm thông tin để định hướng cho con em mình những kế hoạch thiết thực trong học tập, hiểu hơn về cơ hội du học tại Mỹ qua con đường nghệ thuật.

Học viên TED SAIGON giao lưu cùng Mr. Doug He – GĐ Bergen Academy Music and Art

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.