LỄ TÔN VINH GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC & TRAO HỌC BỔNG CHO 14 HỌC VIÊN ĐOẠT HUY CHƯƠNG TẠI ASIA ARTS FESTIVAL 2015

Tiếp nối truyền thống hằng năm, TED SAIGON tổ chức “Lễ tôn vinh giảng viên xuất sắc & Lễ trao học bổng cho 14 học viên đoạt huy chương Vàng & Bạc tại Asia Arts Festival 2015” vào lúc 09h30, ngày 30 tháng 08 năm 2015 tại Hội trường Trường Quốc tế Canada – “Mapple Leaf Centre”

 

Trong cuộc thi “Asia Arts Festival” 2015 tại Singapore, 14 học viên Piano TED SAIGON đã xuất sắc giành được 6 Huy chương Vàng và 8 Huy chương Bạc. Thành tích này không chỉ là niềm tự hào của TED SAIGON mà còn là vinh quang của đất nước.

14 học viên được tôn vinh là những tấm gương tiêu biểu cho thế hệ công dân quốc tế đầy bản lĩnh và tài năng. Hòa chung không khí buổi lễ, chứng kiến tài năng biểu diễn của 14 học viên sẽ khơi gợi niềm đam mê và ý thức phấn đấu học tập.

Biểu diễn trong chương trình còn có các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của thầy cô TED SAIGON cùng các học viên tài năng khác đến từ ở các bộ môn: guitar, violin, hát, nhóm múa thiếu nhi TED SAIGON…

 

Thời gian: 09h30, Chủ Nhật ngày 30 tháng 08 năm 2015

Địa điểm: Hội trường Trường Quốc tế Canada – Mapple Leaf Centre – Đường 23, Phường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 (Trung tâm TDTT Lá Phong)

 

Nội dung: 

– Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng (giảng viên và học viên TED SAIGON)
– Chương trình biểu diễn của những học viên Piano đoạt huy chương Vàng & Bạc
– Lễ tôn vinh các giảng viên xuất sắc

– Lễ trao học bổng toàn phần cho 14 tài năng trẻ Piano

 

Thành phần tham dự:

 

– TED SAIGON: Giáo viên, học viên, các đơn vị liên kết giáo dục

– Báo chí: Báo Tuổi Trẻ, Báo Thanh Niên, Báo Phụ Nữ, Báo Người Lao Động, Báo VnExpress, Báo Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp, Báo Đảng Cộng sản Việt Nam, Báo Công An Thành Phố, Báo Pháp Luật, Báo Doanh Nhân Sài Gòn, Báo Nhịp Cầu Đầu Tư, Tạp chí Âm nhạc

– Truyền hình: HTV7, HTV9, VTV9, VTC, FBNC, Truyền hình Thông tấn xã

 

Sự có mặt của quý vị trong buổi lễ thể hiện tấm lòng trân trọng và yêu quý các tài năng nghệ thuật của nước nhà. Vì một thế hệ công dân Quốc tế, rất mong quý phụ huynh và học viên đến tham dự, cổ vũ, động viên cho các tài năng.

 

Vui lòng liên hệ, đăng ký số người tham gia trước ngày 30/08/2015 tại các văn phòng của TED SAIGON hoặc đăng ký online tại website: www.tedsaigon.com/event

* Các học viên tham gia chương trình sẽ nhận được những phần quà lưu niệm từ TED SAIGON.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Người giữ “hồn” văn hóa dân tộc và “cảm hóa” cuộc đời bằng nghệ thuật âm nhạc

Các đại biểu cắt băng khai trương cơ sở đầu tiên của TED SAIGON tại Hà Nội (Ảnh: KS)

TED SAIGON khai trương chi nhánh 01 Hà Nội

Lễ trao học bổng và giấy chứng nhận học viên tham dự PIMF 2019

DƯ ÂM BUỔI GIAO LƯU GUITAR TẠI TED SAIGON

CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN ĐÁNH DẤU CHẶNG ĐƯỜNG 7 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TED SAIGON

SINH NHẬT TED SAIGON- 7 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.