Lễ tôn vinh & trao học bổng cho 14 tài năng đoạt huy chương Vàng & Bạc tại Asia Arts Festival 2015

Ngày 30/8, Trường Âm nhạc quốc tế TED SAIGON tổ chức chương trình biểu diễn piano và Lễ trao học bổng cho 14 tài năng đoạt Huy chương vàng và Huy chương bạc piano Asia Arts Festival 2015, với tổng trị giá 420 triệu đồng.

Asia Arts Festival là liên hoan âm nhạc uy tín được tổ chức thường niên tại Singapore, nơi so tài của các nghệ sỹ đến từ nhiều nước ở khu vực châu Á. Những thí sinh tham gia trình diễn các kỹ năng điêu luyện của mình trong tất cả các hình thức nghệ thuật và được đánh giá bởi hội đồng giám khảo quốc tế giàu kinh nghiệm.

Trong lần tham dự Asia Arts Festival 2015, học viên TED SAIGON tiếp tục mang vinh quang cho đất nước với thành tích cao nhất trong tất cả các lần tham dự: 14 tấm huy chương Piano, trong đó có 6 HCV và 8 HCB.

Buổi lễ tôn vinh có mặt hơn 500 khách tham dự, trong đó có chính quyền địa phương, các đối tác liên kết với nhà trường, đơn vị báo chí, truyền hình, giáo viên, học viên, phụ huynh TED SAIGON và các vị khách quý. Trong buổi lễ, có phần phát biểu của Giám đốc TED SAIGON, chia sẻ của đại diện phụ huynh, học viên TED SAIGON đoạt huy chương.

Danh sách Học viên nhận học bổng toàn phần:

 • Huy Chương Vàng: Vũ Đình Tri Giao, Hồng Phú An, Hồng Phú Vinh, Nguyễn Minh Hòa, Nguyễn Mai Châu Giang, Phan Gia Như.

 • Huy Chương Bạc: em Lê Công Hoàng, Đậu Ngọc Lan Chi, Đoàn Nguyễn Hà Trung, Vũ Huyền Diệu, Trần Khánh Chi, Nguyễn Đặng Thụy Khuê, Trương Hoàng Thảo Nguyên, Chu Thái Thảo My.

Lễ tôn vinh & trao học bổng cho 14 tài năng Piano TED SAIGON đoạt huy chương Vàng & Bạc tại Asia Arts Festival 2015

Lễ Trao chứng chỉ âm nhạc ABRSM

Trong chương trình, ông Ian Alexander, đại diện ABRSM tại Việt Nam phát biểu và trao chứng chỉ cho các học viên đã đạt kết quả cao trong kì thi vừa qua.

Tiêu biểu: các học viên Trương Bích Vân, Phạm Giao Tiên, Nguyễn Nho Phúc đạt chứng chỉ ABRSM Piano Grade 5 và đặc biệt Vũ Đình Tri Giao đạt chứng chỉ ABRSM Piano Grade 6.

Học viên xuất sắc TED SAIGON được ông Ian Alexander, đại diện ABRSM tại Việt Nam trao tặng chứng chỉ âm nhạc quốc tế ABRSM Ông Ian Alexander, đại diện ABRSM tại TP HCM trao tặng chứng chỉ âm nhạc quốc tế ABRSM cho các thí sinh

*Chứng chỉ ABRSM

ABRSM (Associated Board of the Royal Schools of Music) được sáng lập từ năm 1889 bởi 4 nhạc viện hàng đầu tại Anh Quốc: The Royal Academy of Music, The Royal Conservatory of Music, The Royal Northern College of Music và Royal School of Church Music.

– ABRSM được đánh giá là hệ thống giáo dục âm nhạc phổ cập hàng đầu hiện nay trên thế giới với hơn 600.000 người từ 90 quốc gia dự thi mỗi năm.

– ABRSM được tổ chức Qualification and Credit Framework (QCF) chính thức công nhận. Đồng thời, những học viên có chứng chỉ ABRSM từ Grade 6 trở lên sẽ có được giấy chứng nhận của tổ chức The Universities and Colleges Admissions Service (UCAS). Việc có chứng nhận của UCAS gắn liền với nhiều lợi ích khi học viên nộp đơn vào những trường đại học danh tiếng tại Anh và những quốc gia nói tiếng Anh khác.

Lễ tôn vinh giảng viên xuất sắc

Trong lễ tôn vinh giảng viên, Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á TPHCM, đại diện là ông Lê Tuấn Khanh đã đọc quyết định và trao bằng khen cho các giảng viên xuất sắc của trường. Bên cạnh đó, TED SAIGON và hội phụ huynh cũng tri ân giảng viên bằng những đóa hoa tươi thắm, bằng khen và quà tặng.

Danh sách được khen thưởng bao gồm:

 1. Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc trường âm nhạc TED SAIGON
 2. Pianist Nguyễn Đình Anh Thư – Phó Giám đốc trường âm nhạc TED SAIGON
 3. Pianist  Trần Việt Anh – Trưởng bộ môn Piano nhạc nhẹ trường âm nhạc TED SAIGON
 4. Pianist Nguyễn Trần Diệu Anh – Phó Chủ nhiệm bộ môn Piano trường âm nhạc TED SAIGON
 5. Pianist Nguyễn Anh Sơn – Phó Chủ nhiệm bộ môn Piano trường âm nhạc TED SAIGON
 6. Pianist Trương IFA – Giảng viên bộ môn Piano
 7. Pianist Võ Thị Cẩm Phin – Giảng viên bộ môn Piano

Phó CHủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Asia, Ths. Lê Tuấn Khanh trao tặng bằng khen cho các giảng viên xuất sắc

Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Asia TPHCM, Ths. Lê Tuấn Khanh trao tặng bằng khen cho các giảng viên xuất sắc

Buổi lễ đã diễn ra một cách trang trọng với niềm tự hào của phụ huynh và đội ngũ giảng viên của TED SAIGON. Thành tích của các em là động lực để Trường Âm Nhạc TED SAIGON tiếp tục thực hiện các sứ mệnh giáo dục nghệ thuật cho các thế hệ trẻ của đất nước.

TED SAIGON – Nơi “gặp gỡ” và chắp cánh cho những tài năng nghệ thuật Việt Nam bay cao, bay xa, vươn tầm thế giới.

“Chương trình biểu diễn Piano & Lễ trao học bổng cho 14 tài năng Piano đoạt Huy chương Vàng & Bạc tại Asia Arts Festival 2015” đã diễn ra thành công tốt đẹp với nụ cười và niềm hạnh phúc dâng tràn

Xem hình ảnh khác trong buổi lễ TẠI ĐÂY.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


  * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.