Lễ trao học bổng và giấy chứng nhận học viên tham dự PIMF 2019

Lễ trao học bổng tài năng TED SAIGON” là sự kiện truyền thống của TED SAIGON – School of the Arts nhằm ghi nhận tài năng của học viên TED SAIGON thông qua Philadelphia Internation Music Festival (PIMF) hàng năm, với sự đồng hành của Quỹ Phát triển tài năng TED SAIGON và Hội phụ huynh học sinh.

Sáng ngày 03/10/2019 vừa qua, trường nghệ thuật TED SAIGON đã tổ chức chương trình Lễ trao học bổng và giấy chứng nhận “TED SAIGON & những tài năng 2019” nhằm tôn vinh những gương mặt tiêu biểu và có thành tích xuất sắc tại trại hè âm nhạc Philadelphia Internation Music Festival (PIMF):

– Ở vòng thi Solo: 7 học viên vào chung kết

– Ở vòng thi Concerto: 3 học viên vào chung kết

Với những học viên đam mê nghệ thuật, trại hè âm nhạc Philadelphia Internation Music Festival – PIMF là cơ hội lớn để được thi đấu tranh tài trên đất Mỹ – trải nghiệm nghệ thuật chuyên nghiệp cùng những nghệ sĩ đỉnh cao, giao lưu học hỏi với các tài năng triển vọng đến từ hơn 40 quốc gia phát triển.

Như các năm trước, Trại hè Âm nhạc PIMF 2019 tiếp tục được tổ chức trong khuôn viên trường Đại học Bryn Mawr (Pennsylvania), một trong 30 trường đẹp nhất nước Mỹ. Cùng với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, thành viên Ban giám khảo, chuyên gia Master Class là các giáo sư, nghệ sỹ hàng đầu thế giới cùng Dàn nhạc Giao hưởng Philadelphia là “linh hồn” tạo nên giá trị tuyệt đối, uy tín bậc nhất thế giới của PIMF. Với 21 mùa tổ chức, 41 quốc gia tham dự và gần 5000 thí sinh tranh tài, PIMF được mệnh danh là  trại hè có sức ảnh hưởng nhất thế giới

TED Saigon luôn trân trọng những tài năng âm nhạc. Chúng tôi luôn tận tâm nuôi dưỡng và chắp cánh cho những tài năng ấy.

Trong trại hè âm nhạc PIMF, TED SAIGON cũng đã khuyến khích và tạo điều kiện cho các học viên tham dự và đoạt các giải danh giá trong năm 2019.

Ly Tyann với 2 tác phẩm Solo : Rachmaninoff prelude op23 no5 và  Addinsell : Warsaw concerto 1st mouvement

Ly Tyann là một trong những học viên xuất sắc nhất của TED SAIGON. Trong năm 2018, Ly Tyann đạt được giải thưởng The WINNER Châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore.

Ly Tyann cũng là thành viên của đội tuyển TED SAIGON tham gia cuộc thi tại Philadelphia với thành tích TOP 3 thế giới

Trong năm 2019, Em Đặng Gia Bảo đã đạt được huy chương vàng Piano tại Festival Châu Á Thái BÌnh Dương và xuất sắc lọt vào vòng chung kết PIMF tại Mỹ năm 2019

 

Đồng hành với TED SAIGON từ năm 2017, Nguyễn Hoàng Anh đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng nể như huy chương vàng APAF  2017, huy chương bạc AAF 2018. Đặc biệt, kỳ thi ABRSM năm 2019, Hoàng Anh  thi Grade 5 đạt mức Distintion với số điểm 130/150

Để có được thành tích đáng kể như ngày hôm nay, phải kể đến thầy cô TED SAIGON, những người thầm lặng đã dành hết tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục, hướng dẫn các em trở thành những ngôi sao được tỏa sáng.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Minh Ngọc-Minh Quân với tác phẩm Doraemon

 

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hà – nhà sáng lập TED SAIGON lên phát biểu trong buổi lễ

Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp và để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng các em học sinh và các bậc phụ huynh. Tất cả đều kỳ vọng tài năng của con em được bay cao bay xa với nhiều thành tích trên đấu trường quốc tế.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.