Liên hoan Nghệ thuật ASIA – PACIFIC ARTS FESTIVAL 2018

Mở đầu cho hành trình quốc tế năm 2018 của TED SAIGON, Liên hoan Asia – Pacific Arts Festival là cơ hội quý giá cho học viên được trải nghiệm tranh tài nghệ thuật và giao lưu văn hóa với các tài năng nghệ thuật triển vọng từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

THƯ NGỎ

Liên hoan Nghệ thuật Asia – Pacific Arts Festival 2018

      Asia – Pacific Arts Festival (APAF) là liên hoan nghệ thuật uy tín được tổ chức thường niên trong khu vực, tạo cơ hội cho các tài năng triển vọng được giao lưu, biểu diễn và toả sáng. Hằng năm, APAF thu hút sự tham gia của hơn 300 tài năng nghệ thuật từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ Châu Á – Thái Bình Dương như Australia, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Campuchia, Việt Nam…

Liên hoan APAF nằm trong chuỗi Festival quốc tế thường niên của TED SAIGON từ năm 2013 với tổng thành tích 79 huy chương (35 HCV, 39 HCB, 5 HCĐ). Đây là năm thứ 6 liên tiếp TED SAIGON tham gia liên hoan khu vực, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tranh tài nghệ thuật và giao lưu văn hóa quý giá cho các Học viên.

I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian và địa điểm:

 • Thời gian: 20/07/2018 – 23/07/2018 (04 ngày 03 đêm).
 • Địa điểm: Singapore.

2. Đối tượng tham gia:

 • Học viên TED SAIGON.
 • Học viên các trường đối tác với TED SAIGON (được kiểm tra trình độ và tư vấn chọn bài với giáo viên TED SAIGON).

3. Nội dung tham gia:

 • Nhạc cụ/ Hát/ Dance/ Múa/ Hip-hop.
 • Độc tấu, song tấu, hòa tấu dàn nhạc.
 • Hợp xướng, nhóm nhạc.
 • Mỗi thí sinh được đăng ký ít nhất 01 tiết mục biểu diễn.

II. QUYỀN LỢI THÍ SINH

1. Về trải nghiệm nghệ thuật:

 • Được tham gia tranh tài cùng nhiều tài năng nghệ thuật từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực, được xếp hạng và trao tặng Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cùng Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức APAF.
 • Được biểu diễn nghệ thuật và rèn luyện bản lĩnh trên sân khấu hoành tráng của Nhà hát 5* đẳng cấp thế giới, thuộc khu phức hợp giải trí Resorts World™ Sentosa lớn nhất Singapore.
 • Được đánh giá chất lượng chuyên môn bởi hội đồng giám khảo là những chuyên gia nghệ thuật uy tín và nghệ sĩ quốc tế nổi danh.

2. Về trải nghiệm giao lưu:

 • Được cùng bạn bè quốc tế từ nhiều độ tuổi khác nhau tham gia các hoạt động giao lưu về team building, trao đổi văn hóa, workshop nghệ thuật…, để cùng nhau phát triển kỹ năng toàn diện, gắn kết cộng đồng và xây dựng tình bạn.
 • Được trải nghiệm sân chơi quốc tế tầm cỡ và gặp gỡ các nền văn hóa khác nhau thông qua cầu nối nghệ thuật, hướng đến xây dựng một khu vực hòa bình, hữu nghị và hợp tác.
 • Được tham quan du lịch Đảo quốc Sư tử Singapore với tour dành riêng cho đoàn TED SAIGON: Merlion Park, Esplanade Theatre, Marina Bay Sands, Parliament House, Resorts World™ Sentosa, Universal Studios, Mount Faber, River Safari…

III. THỜI HẠN ĐĂNG KÝ

 • Hạn cuối đăng ký: 05/05/2018.
 • Hạn cuối thanh toán phí: 15/05/2018 (Trường sẽ gửi thông tin vé máy bay đến phụ huynh trước ngày 20/06/2018 để làm tư liệu tham khảo).

IV. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

Mở đầu cho hành trình quốc tế năm 2018 của TED SAIGON, Liên hoan Asia  Pacific Arts Festival là cơ hội quý giá cho học viên được trải nghiệm tranh tài nghệ thuật và giao lưu văn hóa với các tài năng triển vọng từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Kính mời Quý Phụ huynh cùng các bạn Học viên theo dõi thông tin về cuộc thi và liên hệ Văn phòng TED SAIGON để được tư vấn.

 • Hotline: 01233 146 146 (Phòng Đào tạo)

Trân trọng!

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


  * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.