LY TYANN: ABRSM Distinction – Nhà Vô Địch Asia-Pacific Arts Festival 2018

Theo học từ tháng 09/2017, Ly Tyann là một trong nhiều học viên nước ngoài lựa chọn TED SAIGON làm nơi phát triển tài năng. Tại Asia Pacific Arts Festival 2018 – Singapore, em đã xuất sắc lên ngôi Vô địch – The Winner bảng Nhạc cụ Chuyên nghiệp (trên 15 tuổi) trong niềm hạnh phúc vỡ òa của gia đình và tập thể TED SAIGON.

Là một cậu bé trầm tính ít nói mang quốc tịch Pháp, Ly Tyann có niềm đam mê lớn với nghệ thuật và năng khiếu trời phú ở bộ môn Piano. Em may mắn được gia đình ủng hộ và tạo điều kiện hết mình để theo đuổi Piano định hướng chuyên nghiệp.

 

Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên cao cấp trong Hội đồng Quản lý Đào tạo, em tiến bộ vượt bậc, trưởng thành hơn qua từng tác phẩm. Bên cạnh đó, em được biết đến là gương mặt rất tích cực tham gia các sự kiện của TED SAIGON:

  • Master Class cùng Prof. Jonathan Jung – Giáo sư Piano Đại học Lee, Hoa Kỳ
  • Tổng duyệt APAF & Biểu diễn giao lưu với Đoàn Giáo sư Học viện Nghệ thuật Đài Nam, Đài Loan
  • Chuỗi hòa nhạc Weekend Concert
  • Kỳ thi ABRSM Practical 2018
  • Asia Pacific Arts Festival 2018 – Singapore

 

Quá trình luyện tập chăm chỉ của Tyann đã thu về quả ngọt xứng đáng. Tháng 6 vừa qua, em đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi ABRSM Practical Grade 5 với điểm số Distinction. Và đặc biệt, tại Liên hoan Asia Pacific Arts Festival 2018 – Singapore từ ngày 20-23 tháng 07, em đã vượt qua hơn 240 thí sinh đến từ chín quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực để lên ngôi Vô địch – The Winner bảng Nhạc cụ Chuyên nghiệp (trên 15 tuổi).

Tài năng vượt trội của Tyann một lần nữa được khẳng định khi em vinh dự được mời biểu diễn và tỏa sáng đêm Gala APAF, trên sân khấu Sentosa 5 sao, sang trọng bậc nhất tại Singapore. Như vậy, chỉ trong vòng 1 tháng, em đã lần lượt tạo dựng hai cột mốc đáng nhớ trong con đường nghệ thuật của mình, trong niềm hạnh phúc vỡ òa của gia đình, thầy cô và sự ngưỡng mộ của bạn bè quốc tế.

 

Tiên phong đào tạo nghệ thuật tiêu chuẩn quốc tế – hệ thống giáo trình âm nhạc ABRSM, TED SAIGON không chỉ là lựa chọn vô cùng tin cậy cho học viên Việt Nam mà còn với học viên nước ngoài. Cùng với chương trình đào tạo và giáo trình quốc tế, TED SAIGON còn tự hào về đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, khả năng sư phạm tốt và giảng dạy đa ngôn ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nga…).

Học viên nước ngoài hoàn toàn có thể an tâm về điều kiện học tập và chất lượng đào tạo của Nhà trường, từ đó các em sẽ lĩnh hội đầy đủ kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh để theo đuổi đam mê. Ngôn ngữ, văn hóa, cá tính từ nhiều quốc gia – tất cả sẽ được dung hòa trong môi trường nghệ thuật nhân văn tại TED SAIGON với những điều kiện tốt nhất để các em phát triển tài năng và chinh phục những tầm cao mới.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.