Master Shubham Kishor và tiết học YOGA đầu tiên tại TED SAIGON

Lớp học Yoga đầu tiên tại TED SAIGON đã chính thức hoạt động vào lúc 16h ngày 21-07-2015 tại CS3 TED SAIGON (470A Nguyễn Thị Thập, P.Tân Quy, Q7). Lớp học Yoga nhí diễn ra vui nhộn, hiệu quả dưới sự hướng dẫn của Master Shubham Kishor.

Chia sẻ với TED SAIGON sau buổi Yoga đầu tiên, Master Kishor cho biết:

“Trong cuộc sống hiện đại, mọi người rất bận rộn, kể cả những đứa trẻ, chúng có rất nhiều công việc phải làm: đi học ở trường, học thêm tiếng Anh, học năng khiếu… Chúng sẽ mệt mỏi vì có quá nhiều việc và cần được thư giãn, thư giãn cơ thể, thư giãn đầu óc, làm mới lại mọi thứ. 

Lớp học Yoga Kids thực sự rất vui nhộn. Những đứa trẻ không to lớn hay trưởng thành như người lớn tuổi, như chúng ta. Chúng phải luôn được quan tâm một cách dịu dàng và tử tế.

Là bộ môn nghệ thuật ở TED SAIGON, lớp học YOGA đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng triết lý: giáo dục nghệ thuật không chỉ đào tạo ra những nghệ sỹ mà quan trọng hơn giáo dục nghệ thuật góp phần phát triển tố chất toàn diện, hoàn thiện thẩm mỹ, luôn biểu hiện đẹp trong mọi hành vi.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TED SAIGON – 11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – CHƯƠNG TRÌNH HOÀ NHẠC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP TED SAIGON

TRẢI NGHIỆM PHÒNG HỌC PIANO PREMIUM CLASS TẠI TED SAIGON

TRIỂN LÃM TRANH GIỚI THIỆU GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG TRẺ TED SAIGON

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TED SAIGON ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI ABRSM

[GROW TALENT in YOU] – Chuỗi sự kiện “Happy Weekend” diễn ra thành công cùng các hoạt động bổ ích tại Saigon South Residence

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.