Khoa thanh nhạc

Nghệ thuật giống như nơi dừng chân để con người ta sau những bộn bề, tất bật của cuộc sống lại tìm thấy niềm vui, nguồn động lực để tái tạo năng lượng tích cực, dưỡng nuôi tinh thần và giữ vững sức khỏe nội tâm. Người thì thích đắm mình trong tiếng nhạc cụ mộc mạc, nhẹ nhàng; người thì thích lắng nghe những bản nhạc phối khí đầy màu sắc; người thì muốn cảm nhận chính “âm thanh” của mình trên nền nhạc bay bổng hoặc trầm lắng và đó là cách thể hiện tâm trạng, suy nghĩ, cảm xúc qua lời ca, tiếng hát; nói một cách chuyên nghiệp đó là thanh nhạc - sự kết hợp hài hòa của ngôn từ và âm thanh để tạo nên những âm điệu phong phú. Giọng hát sẽ được xem là “nhạc cụ” chính của một bản nhạc và mỗi người sẽ có những chất giọng đặc trưng, phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau... Hãy đến với TED SAIGON để con bạn thực sự được khai phá toàn diện những tiềm năng và nét độc đáo của bé nhé!

HỌC THANH NHẠC TẠI TED SAIGON

HỌC THANH NHẠC TẠI TED SAIGON

Người học thanh nhạc ít nhiều cần có năng khiếu trong giọng hát và tình yêu với âm nhạc. Học thanh nhạc giống như chúng ta đang khám phá, học một nhạc cụ nên sự chăm chỉ, luyện tập đều đặn là yếu tố quyết định 90% sự thành công của người học bên cạnh tài năng hay năng khiếu của mình.
1. Đội ngũ giáo viên:
– Giảng dạy đa ngôn ngữ.
– Tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học ngành thanh nhạc trong và ngoài nước.

– Giàu kinh nghiệm đào tạo
2. Chương trình đào tạo: Beginner, Advanced
3. Cơ sở vật chất:
– Phòng cách âm
– Sân khấu biểu diễn
– Phòng chờ yên tĩnh, an ninh
4. Quy trình đào tạo:
– Hình thức dạy & học: 1 kèm 1, nhóm từ 2 người
– Lộ trình khóa học: 3 tháng , 6 tháng, 12 tháng

– Thời gian: 01 tiết/ tuần. Thời lượng: 45 – 60p/tiết.
– Học phí: 600k – 1.200k/tiết
– Biểu diễn & tổng kết cuối khóa (thu âm ghi hình) nhằm báo cáo tiến độ đào tạo của trung tâm với phụ huynh đồng thời rèn luyện bản lĩnh sân khấu, tinh thần tự giác của học viên.
—————————-
Đăng ký học Thanh nhạc tại đây: https://tedsaigon.edu.vn/dang-ky-nhap-hoc/
MÔN HỌC LIÊN QUAN

Khoa thanh nhạc

Khoa biểu diễn

Khoa mỹ thuật

Khoa nhạc cụ

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.