Nâng cao kỹ năng trình diễn với lớp Master Performance

Nhằm tạo điều kiện cho các học viên nâng cao khả năng biểu diễn, rèn luyện bản lĩnh sân khấu, TED SAIGON cùng với các giảng viên đã dành nhiều thời gian xây dựng và hoàn thiện khóa học Master Performance. Đây là một trong những lớp học được phát triển dựa trên những nguyện vọng của quý phụ huynh với mong muốn các bé ngày càng hoàn thiện hơn và tự tin làm chủ sân khấu. Việc học nhạc tốt đã là một điều không đơn giản và làm thế nào để trình diễn thành công một tác phẩm trên sân khấu lớn lại là một vấn đề phức tạp khác.

MỤC TIÊU GIÁO DỤC CỦA GIỜ HỌC “Master Performance”

Piano “Master Performance” là giờ học tạo điều kiện cho học viên phát triển khả năng trình tấu, qua đó rèn luyện bản lĩnh sân khấu và tập luyện trên đàn Piano Grand Concert của các hãng đàn danh giá trên thế giới mà TED SAIGON School of the Arts trang bị đặc biệt cho giờ học này.

Với sự đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất nhằm tái hiện cảm giác về không gian chân thật nhất những khán phòng hòa nhạc hoặc phòng thu âm sẽ đem lại sự tự tin cho các học viên khi tham gia các cuộc thi, buổi biểu diễn sau này thông qua giờ học “Master Performance

Cơ hội học tập và lắng nghe các Master Piano giảng dạy cho bản thân mỗi học viên và các học viên trong nhóm sẽ nâng cao khả năng xử lý tác phẩm, làm chủ kỹ thuật cũng như đặc điểm phong cách sáng tác của các thời kỳ âm nhạc khác nhau.

 

LỢI ÍCH TỪ VIỆC HỌC GIỜ “Master Performance”

1. Phát triển khả năng Làm chủ sân khấu

Học viên không bị “khớp” khi làm quen với cây đàn Piano Grand với kích thước đồ sộ, âm lượng lớn hơn cây đàn Piano Upright tại lớp học

Rèn luyện khả năng tập trung với âm nhạc khi có nhiều “khán giả” xung quanh

Hoàn thiện kỹ thuật trình diễn cũng như thể hiện đúng tinh thần của tác phẩm.

2. Yêu thích Piano hơn vì thấy TỰ HÀO khi biểu diễn

Sự kiêu hãnh trong biểu diễn của các nghệ sĩ sẽ được các Master Piano truyền đạt cho các học viên nhằm kích thích niềm đam mê và sự tôn trọng “bạn” diễn của mình là cây đàn Piano

Thời gian giao lưu với các học viên khác trong nhóm sẽ thúc đẩy trách nhiệm hoàn thành tác phẩm được giao của mỗi học viên.

3. CƠ HỘI được lựa chọn THAM GIA THI QUỐC TẾ

Tại cuộc thi “Asia Arts Festival” Singapore – 2015, đã có nhiều học viên của xuất sắc của TED SAIGON School of the Arts đoạt được huy chương Vàng, Bạc bộ môn PIANO.

Để tiếp tục phát huy truyền thống ấy, thông qua quá trình học “Master Performance” TED SAIGON School of the Arts sẽ tiếp tục chọn lựa và bồi dưỡng để nhiều học viên có cơ hội tham gia và khẳng định được tài năng, niềm đam mê âm nhạc của mình trên các sân khấu âm nhạc trong nước và quốc tế như ABRSM./.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

TED SAIGON đạt 4 Huy chương vàng & 5 Huy chương bạc bộ môn Piano tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

Trụ sở VIED Education Hall ( 74 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội)

LỄ KHAI MẠC & PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “KAYSERBURG VIETNAM YOUTH PIANO COMPETITION & FESTIVAL 2022”


Đêm hoà nhạc “Young talent & Kayserburg piano concert“: Tôn vinh tài năng nghệ thuật trẻ


Viện phát triển giáo dục Việt Nam – Đồng hành và phát triển

Triển lãm tranh gây quỹ từ thiện “Chắp cánh Ước mơ” tại TED SAIGON


Ấn tượng Chương trình hòa nhạc và triển lãm tranh “Chắp cánh ước mơ”


PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Người giữ “hồn” văn hóa dân tộc và “cảm hóa” cuộc đời bằng nghệ thuật âm nhạc

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.