NGÀN LỜI TRI ÂN – CÂU CHUYỆN VỀ SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI

Ngày 20/11/2017 vừa qua, TED SAIGON đã tổ chức chương trình “ Ngàn lời tri ân “ tại khách sạn Merperle Crystal Palace – một trong những khách sạn 4 sao tại Quận 7, TP HCM.

Chương trình “ Ngàn lời tri ân “ được tổ chức dành riêng cho các thầy cô giáo giảng dạy tại TED SAIGON. Đây là dịp để phụ huynh và các em học viên được thể hiện tình cảm và lòng tri ân của mình, được gặp gỡ và chia sẻ với các thầy cô và nhà trường.

Hoà trong không khí mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các em học viên gửi tới các thầy cô những bó hoa tươi thắm và những món quà kỉ niệm. Ngoài ra các em còn thể hiện trên sân khấu bằng lời ca tiếng hát, bằng những bản piano dành tặng cho thầy các cô như những lời cảm ơn vì đã dạy dỗ các em trong thời gian qua.

Nghề nhà giáo được vinh danh là “Kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học được vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người.

Các thầy cô giáo nhận những món quà lưu niệm từ nhà trường TED SAIGON

 Gia đình học viên tặng hoa cho thầy giáo TS. Nguyễn Thanh Hà

Những giây phút giao lưu của thầy giáo TS. Nguyễn Thanh Hà cùng với  thầy cô nhà trường.

Thầy giáo TS. Nguyễn Thanh Hà chia sẻ những tâm huyết của mình.

Những học viên thể hiện tài năng trên sân khấu

Học viên Minh Ngọc hát rất hay và Hoàng Anh say sưa với bản piano của mình.

Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lý và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước.

Cũng như triết lí đào tạo của TED SAIGON.

“ Nhiệm vụ của giáo dục nghệ thuật không chỉ nhằm đào tạo ra những nghệ sỹ biểu diễn hay sáng tác, mà quan trọng hơn giáo dục nghệ thuật còn góp phần phát triển tố chất toàn diện; hoàn thiện thẩm mỹ và kỹ năng sống; hình thành nhân cách và luôn biểu hiện đẹp trong mọi hành vi.”

Với những tâm huyết và sự tận tâm với nghề, các thầy cô giáo tại TED SAIGON sẽ luôn giữ vững là người truyền lửa và bồi dưỡng tài năng cho các em học viên. Luôn tạo cho các em những cơ hội để được toả sáng.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TED SAIGON – 11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – CHƯƠNG TRÌNH HOÀ NHẠC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP TED SAIGON

TRẢI NGHIỆM PHÒNG HỌC PIANO PREMIUM CLASS TẠI TED SAIGON

TRIỂN LÃM TRANH GIỚI THIỆU GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG TRẺ TED SAIGON

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TED SAIGON ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI ABRSM

[GROW TALENT in YOU] – Chuỗi sự kiện “Happy Weekend” diễn ra thành công cùng các hoạt động bổ ích tại Saigon South Residence

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.