RA MẮT XƯỞNG VẼ TED SAIGON & TRIỂN LÃM TRANH MÙA HÈ

Tin rằng “Mỗi đứa trẻ là một nghệ sĩ”, TED SAIGON luôn muốn dành những điều tốt đẹp và thiết thực nhất để góp phần khơi dậy tiềm năng thiên bẩm của các bé.

Trong nhiều năm qua, TED SAIGON không ngừng nỗ lực để mang đến những chương trình học bổ ích, hiện đại và chất lượng nhất. Đặc biệt, để đón chào mùa hè đang đến gần, TED SAIGON đang chuẩn bị cho nhiều hoạt động và khóa học mới – rất hấp dẫn, bổ ích. Ngoài giáo trình mới cho bộ môn Piano với phương pháp học mới, đang được áp dụng tại các nước tiên tiến nhất thế giới (Duet & Duo), TED SAIGON tiếp tục xây dựng xưởng vẽ với nhiều điều thú vị dành cho những ai muốn bay bổng cùng ước mơ làm họa sĩ. Xưởng vẽ sẽ chính thức hoạt động từ ngày 14/05 sắp tới. Tại đây có các lớp học: sơn dầu, màu nước, acrylic, chân dung, ký họa, phong cảnh, tĩnh vật, trang trí, handmade… dành cho mọi lứa tuổi. Các học viên sẽ được học cùng đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, yêu nghề, tận tụy và luôn đặt mục tiêu phát triển tối đa khả năng sáng tạo của từng cá nhân lên hàng đầu.

Để phong trào vẽ tranh và sáng tạo cùng nghệ thuật ngày càng phát triển tại TED SAIGON, nhà trường sẽ tổ chức Tuần lễ tranh từ ngày 14/05 đến 20/05/2016. Tại đây sẽ trưng bày những tác phẩm của các học viên và một số họa sĩ khách mời. Trong thời gian diễn ra triển lãm còn có các buổi giao lưu, giới thiệu cùng một số họa sĩ, giảng viên của TED SAIGON và khách mời về các chủ đề liên quan đến hội họa.

Đối tượng tham gia: Phụ huynh, học viên và giảng viên của TED SAIGON.

Thể lệ: Mỗi cá nhân có thể gửi ít nhất 1 tác phẩm hội họa (không giới hạn thể loại, kích thước, chất liệu); hoặc tác phẩm trang trí, mỹ thuật ứng dụng… cho TED SAIGON. Nhà trường sẽ tuyển chọn những bức đạt yêu cầu và sử dụng những tác phẩm này để trưng bày tại triển lãm; sau đó tiếp tục trưng bày tại xưởng vẽ.

Thời gian gửi tác phẩm: Từ ngày 26/04/2016 đến 08/05/2016

Thời gian diễn ra triển lãm tranh: Từ ngày 14/05/2016 đến 20/05/2016

Địa điểm triển lãm: R2 – 01 Bùi Bằng Đoàn, P. Tân Phong, Q.7, PMH

Vì niềm vui của con trẻ, rất mong sự đón nhận và chia sẻ của quý phụ huynh.

Note: Phụ huynh liên hệ văn phòng TED SAIGON để biết thêm chi tiết.            

Hotline hỗ trợ: 012 3300 5555 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

TED SAIGON đạt 4 Huy chương vàng & 5 Huy chương bạc bộ môn Piano tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

Trụ sở VIED Education Hall ( 74 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội)

LỄ KHAI MẠC & PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “KAYSERBURG VIETNAM YOUTH PIANO COMPETITION & FESTIVAL 2022”


Đêm hoà nhạc “Young talent & Kayserburg piano concert“: Tôn vinh tài năng nghệ thuật trẻ


Viện phát triển giáo dục Việt Nam – Đồng hành và phát triển

Triển lãm tranh gây quỹ từ thiện “Chắp cánh Ước mơ” tại TED SAIGON


Ấn tượng Chương trình hòa nhạc và triển lãm tranh “Chắp cánh ước mơ”


PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Người giữ “hồn” văn hóa dân tộc và “cảm hóa” cuộc đời bằng nghệ thuật âm nhạc

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.