REHEARSAL CONCERT và MASTER CLASS cùng đoàn Giáo sư Đài Nam

Ngày 11 tháng 07 vừa qua, nhận lời mời từ Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam, Hiệu trưởng TED SAIGON – Pianist Nguyễn Đình Anh Thư, đoàn Giáo sư Học viện Nghệ thuật Đài Nam – Đài Loan đã đến làm việc và tham dự đêm diễn tổng duyệt Asia Pacific Arts Festival cùng thầy trò TED SAIGON.

Đặc biệt, đoàn Giáo sư ghé thăm TED SAIGON lần này có hai chuyên gia xuất thân từ những trường nghệ thuật danh tiếng bậc nhất thế giới – Giáo sư Chang Lun Yun tốt nghiệp Học viện Manhattan School of Music và Juilliard School (Hoa Kỳ), Giảng viên Chuang Ching Fang từ Trường École Normale de Musique de Paris (Pháp). Trong đó, Giảng viên Chuang Ching Fang – Chuyên gia Âm nhạc chuyên ngành Piano và Flute tại Pháp đã trực tiếp giảng dạy lớp Master Class cho học viên TED SAIGON.

Cũng trong dịp này, để chuẩn bị tốt nhất cho liên hoan nghệ thuật Asia-Pacific Arts Festival tại Đảo quốc Singapore, TED SAIGON đã tổ chức đêm diễn Weekend Concert mang chủ đề: Báo cáo tổng duyệt – “2018 Asia-Pacific Arts Festival Concert” vào ngày 14/07 tại Phòng Hòa nhạc Bùi Bằng Đoàn.

Buổi tổng duyệt diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 60 phụ huynh, giáo viên và học viên TED SAIGON cùng đoàn Giáo sư Học viện Nghệ thuật Đài Nam. Tất cả 14 tiết mục biểu diễn của các em đã được đoàn Giáo sư cùng Hội đồng Quản lý Đào tạo TED SAIGON lắng nghe, đánh giá và có kế hoạch hoàn thiện bài cho từng thí sinh trước khi lên đường sang Singapore. Trong năm thứ 6 liên tiếp tham dự liên hoan, TED SAIGON đặt mục tiêu nâng tổng số huy chương từ 74 lên con số 100 huy chương.

Trong buổi tổng duyệt, TED SAIGON đã có dịp trò chuyện với Tiến sĩ Âm nhạc Chang Lun Yun – tốt nghiệp từ hai Học viện danh giá hàng đầu thế giới – Manhattan School of Music và Juilliard School (Hoa Kỳ). Ngài đã đưa ra những chia sẻ và lời khen chân thành cho học viên TED SAIGON, tuy nhỏ tuổi nhưng các em đều có tố chất nghệ sĩ và đầy tiềm năng phát triển trên con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Bên cạnh phần biểu diễn của các thí sinh tham dự Liên hoan APAF Singapore, các vị khách mời từ Đài Nam đã dành tặng cho giáo viên, học viên và phụ huynh TED SAIGON hai món quà – tiết mục Piano đặc sắc của Pianist Wei Yi Chi, và đặc biệt, song tấu Flute – Piano của Flutist Chuang Ching Fang cùng thầy Nguyễn Anh Sơn, Giảng viên Piano cao cấp, thành viên Hội đồng Quản lý Đào tạo của Nhà trường.

Thay cho lời cảm ơn, Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam, Hiệu trưởng TED SAIGON – Pianist Nguyễn Đình Anh Thư đã thể hiện phần trình diễn vô cùng sâu lắng dành tặng cho các vị khách quý cùng toàn thể Phụ huynh và Học viên.

 

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi tổng duyệt

Học viên Hồng Ngọc

Học viên Quốc Thái

Học viên Ngọc Minh

Học viên Gia Hoàng

Học viên Sao Mai

Học viên Hoàng Anh

Học viên Tyann

Học viên Thanh Phương

Học viên Hoàng Kim

Học viên Minh Nguyệt

Học viên Trí Bảo

Học viên Hoàng Chương

 

Chuyến thăm và công tác của đoàn Giáo sư Học viện Nghệ thuật Đài Nam một lần nữa khẳng định quan hệ hợp tác quốc tế sâu rộng của TED SAIGON. Đây chính là cơ hội để học viên được tiếp cận với những môi trường nghệ thuật hàng đầu thế giới. Qua mỗi năm, số lượng học viên được TED SAIGON đào tạo và đưa đi tranh tài quốc tế ngày càng tăng. Phụ huynh ngày càng tin tưởng và ủng hộ hành trình quốc tế của Nhà trường như là lựa chọn thông minh để con em được phát triển toàn diện và tối đa.

Hành trình Asia-Pacfic Arts Festival sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 20/07/2018 tới đây. Chúc các em sẽ tập trung bản lĩnh tự tin nhất, hoàn thành bài thi tốt nhất để tỏa sáng trên sân khấu đẳng cấp thế giới và làm rạng danh nền nghệ thuật nước nhà với bạn bè quốc tế.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
nhac-ly-piano-la-gi

5 Kiến Thức Cơ Bản Nhất Của Nhạc Lý Piano Cần Phải Nắm Chắt

cach-danh-dan-piano-bai-happy-birthday

Cách đánh đàn piano bài Happy Birthday đơn giản, dễ hiểu

hop-am-dim-piano-la-gi

Hợp âm Dim piano là gì? Cấu tạo của hợp âm Dim piano

co-nen-hoc-piano-khong

Có nên học piano không? 7 lợi ích của việc học đàn piano

luyen-ngon-piano-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Các bài luyện ngón piano cơ bản dành cho người mới bắt đầu

cach-chon-dan-piano-cho-nguoi-moi-hoc

Cách chọn đàn piano cho người mới học: Piano cơ hay điện?

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.