SẮC MÀU THANH ÂM – Khoảnh khắc thăng hoa nghệ thuật cuối năm

Hướng đến chuỗi hoạt động kỷ niệm 5 năm thành lập (12/2012 – 12/2017), TED SAIGON sẽ tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Sắc Màu Thanh Âm” vào mỗi tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần của tháng 12/2017 tại TTTM SC VivoCity – Quận 7.

Tại đây, khách hàng khi tham quan mua sắm sẽ được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc với nhiều nội dung hấp dẫn, từ phong cách cổ điển cho đến nhạc nhẹ hiện đại, từ không khí Giáng sinh cho đến chủ đề mừng năm mới. Các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình chính là những học viên tài năng của TED SAIGON, từng đạt những giải thưởng cao về nghệ thuật tại các cuộc thi, liên hoan trong nước và quốc tế.

Chương trình sẽ diễn ra ngay tại khu vực Showroom Piano TED SAIGON với một không gian biểu diễn và thưởng thức âm nhạc văn minh. Ngoài việc được theo dõi các tiết mục nghệ thuật tinh tế, khách hàng còn có cơ hội được tham quan và trải nghiệm thực tế những cây đàn Piano cao cấp thuộc các thương hiệu danh tiếng thế giới, mang vẻ đẹp hoàn mỹ, thanh âm đỉnh cao và giá trị nghệ thuật xứng tầm.

Bên cạnh đó, Quý vị khán giả có thể tham gia các trò chơi âm nhạc đầy lý thú bên lề chương trình để nhận được những phần quà ý nghĩa với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30.000.000 đồng. Đồng thời, Quý khách hàng cũng có cơ hội mua các sản phẩm và dịch của chúng tôi với chương trình ưu đãi rất lớn, như giảm đến 20% các loại đàn, giảm đến 40% gói Bảo trì Bảo dưỡng, tặng Voucher khoá học cùng những ưu đãi hấp dẫn khác.

Hòa vào không khí sôi động của những ngày cuối năm, TED SAIGON háo hức mang đến nhiều điều thú vị cho các khách hàng mua sắm tại SC VivoCity trong thời gian sắp tới. Chúng tôi hi vọng những khoảnh khắc thăng hoa cùng nghệ thuật bên cạnh “tuyệt tác dương cầm” sẽ gieo vào lòng khán giả những xúc cảm vừa hân hoan vừa lắng đọng bên cạnh người yêu thương.

Hẹn gặp quý vị vào lúc 19h00 các tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần của tháng 12 tại Showroom Piano – TTTM SC VivoCity.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.